98. Sự tiếp ứng của Trung Tâm Thiên Lực - hay: Cập nhật hóa mọi chuyển động giữa con người và vũ trụ

25 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 73482)
98. Sự tiếp ứng của Trung Tâm Thiên Lực - hay: Cập nhật hóa mọi chuyển động giữa con người và vũ trụ

24-11-2006 – 10:00 giờ tối

Khi trụ tâm và trụ tánh, cái biết vượt thời gian và không gian. Tuy nhiên, cái biết đó vẫn còn dựa vào “cái hiện có” và “cái hiện có” đó vẫn bị động theo sự  vận chuyển biến thiên của vũ trụ.
Vì thế nên các thiên nhân luôn trở đi trở lại làm việc giúp đời để cập nhật hóa mọi chuyển động giữa con người và vũ trụ.

Con người và vũ trụ luôn có sự liên hệ và ảnh hưởng hỗ tương nhau như hai bánh xe của một bộ máy phải ăn khớp nhau thì bộ máy thiên cơ mới xoay chuyển nhịp nhàng.

Cái này sai khớp thì toàn bộ gặp trục trặc đất động, mây tụ, nước dâng, đá lỡ, biển động, núi lửa phun, vân vân... Tất cả tạo nên một sự hỗn độn khi tâm con người trở nên tàn ác động loạn sẽ gây một sự xáo trộn liên tục.

Biết bao thiên sứ đến từ Thiên Châu, quê hương của giác ngộ. Họ đến mặt đất và làm việc vất vả ngày đêm. Họ ở khắp mặt đất, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, giàu nghèo, trong mọi hình thái con người từ lành lặn cho đến tàn tật xấu xí. Mỗi người mỗi việc dốc toàn lực và tâm trí để thức tỉnh loài người.

Họ là những bộ máy nhỏ của bộ máy lớn Trung Tâm Càn Khôn của Vũ Trụ. Sự liên hệ giữa họ và Trung Tâm Càn Khôn Vũ Trụ thật liên tục để cập nhật hóa sự học hỏi qua sự tu tập va chạm với đời sống của con người, với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật, giáo dục, kinh tế, thương mại, tội ác chiến tranh, mưu lược hung hiểm của các lãnh tụ độc tài, vân vân...

Tất cả các dữ kiện được truyền đạt đến Trung Tâm, và ngược lại. Nguồn năng lực của Vũ Trụ cũng được tiếp ứng cho họ luôn luôn tăng trưởng để gia tăng khả năng làm việc của các thiên sứ theo nhu cầu khó khăn càng ngày càng lớn, vì sự ác tâm của loài người luôn phát triển theo cấp số nhân.

Con người càng làm việc, năng lực càng giảm. Thiên sứ càng làm việc, năng lực, thiên lực, nội lực càng tăng, vì có sự tiếp ứng của Trung Tâm Thiên Lực của Vũ Trụ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880