102. Hòa Hảo hóa cộng sản

25 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 78720)
102. Hòa Hảo hóa cộng sản

1-12-2006 – 6:00 giờ sáng

Mỗi tôn giáo đều có người có trách nhiệm đến để làm việc. Mỗi khoa đều có người thuộc lãnh vực chuyên môn để chấn chỉnh, khai triển, phát triển. Tuy nhiên, mỗi ngành, mỗi việc đều có thuận và nghịch, âm và dương. Đó là một nhu cầu của dịch lý, để kích thích sự sinh động, khởi động để tiến hóa.

Thế giới tiến hóa luôn theo sự động và nghịch để khuyến khích loài người làm việc về trí não cũng như thúc giục họ chủ động triển khai mọi ngành nghề.

Riêng về mặt tôn giáo. Mỗi tôn giáo có vấn đề riêng, mà người có trách nhiệm phục vụ tôn giáo đó để trở nên chánh giáo đi đúng con đường đạo bất vụ lợi, phục vụ con người trong thế kỷ mới phải làm việc ngày đêm triệt để.

Trí óc, tâm thức phải làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ. Thân xác phải được chấn chỉnh để nhận những khí lực âm dương của Trời Đất sao cho có đủ khả năng và năng lực nhận mệnh lệnh thiêng liêng giao phó.

Càng trụ tâm, trụ tánh, xa rời đám đông, càng được hóa giải những thói hư tật xấu của người đời quá ham mê danh lợi. Xã hội càng tân tiến, con người càng mù quáng sa đọa. Chiến tranh, thiên tai xảy ra liên tục là những hồi chuông báo thức. Quốc gia nào có số người tu cao vượng khí càng tăng, thu thập và huân tập các luồng khí quyển trong sạch và tốt lành, người dân sẽ được sống trong thịnh vượng hòa bình.

Rồng Việt Nam chuyển hướng Nam bắt đầu nhã ngọc phun châu. Đức Phật Thầy Tây An đã điểm các huyệt đạo để các cường quốc muốn tiêu diệt Việt Nam sẽ không có khả năng trù ếm hay phá hoại tiêu diệt. Mọi trở lực sẽ được bật tung theo sự chuyển hóa của địa hình địa vật Miền Tây.

Hòa Hảo Hóa Cộng Sản là một phương trình của Đức Thầy Huỳnh Phú Sổ. Ngài đã dùng hành động để ngày hôm nay thức tỉnh thế giới cộng sản tại Việt Nam.

Đó là một phương trình thầm lặng dùng ngọn đuốc từ bi đánh thức sự ngu muội của giới vô thần. Một trận chiến tâm thức không đổ máu mà chỉ là một sự chuyển hóa lòng người. Mà lòng người là lòng Trời.

Một đội ngũ cộng sản đến để tiêu diệt Phật Giáo Hòa Hảo, nhưng nay bắt đầu thấm nhuần tư tưởng đạo. Họ đã chuyển lớp mà không ai biết.

Đội ngũ cộng sản chuyển hóa sẽ rất mạnh mẽ để phục vụ đạo pháp và dân tộc, đã, đang và sẽ tiếp tay với tín đồ thuần thành Phật Giáo Hòa Hảo một cách tích cực để phục sinh đạo pháp.
Hơn ai hết, nhà cầm quyền Việt Nam biết rằng Phật Giáo Hòa Hảo là tôn giáo dân tộc, có mục đích phục vụ con người, và dân tộc, không có mưu đồ sau lưng để hướng về chánh trị hay quyền thế.

Trên 30 năm bị đàn áp, tiêu diệt, Phật Giáo Hòa Hảo vẫn âm thầm mạnh mẽ triển khai tâm đạo và phục vụ tích cực cho việc xây dựng đất nước và nuôi nấng tình yêu đồng bào nhân loại nồng nàn mà Đức Thầy đã dạy. Tất cả tín đồ thuần thành đã chứng nghiệm rõ rệt qua hệ thống phước thiện cứu đời của mình.

Sự thiện tâm thiện tánh, sống đạm bạc không ham danh lợi của tín đồ thuần thành đã đem đến một kết quả  to lớn cho đất nước Việt Nam, khiến cho giới lãnh đạo không thể không khâm phục về lòng nhân ái của tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo.

Làn sóng phước thiện tự khởi của tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo ở khắp các tỉnh miền Tây lan rộng dần ra cả nước là một phong trào tích cực để giữ nước và thu phục lòng dân bị phân tán quá nhiều vì sự thống trị của độc tài tham nhũng chỉ biết vơ vét của dân.

Một đàng là chánh sách bóc lột của dân của cộng sản, một đàng là đường lối phục vụ dân và vì dân vì đất nước của Phật Giáo Hòa Hảo do Đức Thầy chủ trương.

Mọi chánh sách, đường lối, tư tưởng đều sẽ bị dẹp bỏ nếu đưa đến tiêu vong cho xứ sở, khiến con dân càng đi đến nghèo nàn bệnh tật không thuốc chữa.

Gốc rễ có mạnh có bền thì cây mới cao lớn xum xuê. Gốc rễ ung thối thì cây sẽ rụng lá, èo uột, úa tàn.

Một chánh quyền mạnh phải có dân làm hậu thuẫn. Nhà cầm quyền cộng sản biết sẽ hướng về đâu để lập lại thế quân bình.

T.B.: Mẹ đang về quê thăm viếng mộ bà ngoại ông ngoại. Mai đang giúp việc xây dựng nhà thuốc từ thiện tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880