66. Làm việc đạo phải đường đường chính chính

25 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 77071)
66. Làm việc đạo phải đường đường chính chính
18-8-2006 – 11 giờ sáng

Con đường đề ra cho quốc gia dân tộc Việt Nam đã được một vị Phật Vương Việt Nam đề xướng. Thảo chương của Ngài đã có sẵn, như một chiếc xương sườn của con Rồng Việt Nam.

Sở dĩ nó bị bế tắc là vì các lực ngoại bang tìm mọi cách chận đứng. Họ đã ếm các long mạch để Rồng bị bó hết các chân không vùng vẫy được.

Các địa hình của Việt Nam đã nhờ thiên nhiên qua các cơn địa chấn, lũ lụt, đã tháo gỡ các nơi bị họ ếm. Ngoài ra Bắc Bộ Phủ vì không có những bậc anh minh, nên thay vì cứu nước xây dựng và bão tồn các cổ vật thiêng liêng, lại hủy hoại các địa linh để sanh nhân kiệt. Họ đã bán cho ngoại bang rất nhiều sản vật quý giá thiêng liêng hay các mạch đất mầu nhiệm tài sản của ông cha để lại.

Lãnh đạo mù quáng tối tăm đã để cho long mạch Thăng Long Thành bị tổn thương.

Vì sự sinh tồn của đất nước, Rồng đã chuyển hướng theo chiều kim đồng hồ âm dương. Miền Nam từ nay sẽ phát triển như lúa đến mùa gặt, như cây đã ra đầy trái chín, sinh lực, nhân lực, tâm lực và trí lực ba miền sẽ  quy tụ về miền Nam.

Nước Việt Nam cộng sản bắt đầu chuyển hướng. Trước từ cực dương sang cực âm, nay sẽ trở về quân bình để thu hồi các tài lực và nhân lực ở các nơi từ hải ngoại cho đến trong nước.

Đạo Tứ Ân sẽ giúp Việt Nam làm nền tảng để phục hưng xứ sở, để vun bồi lại nhân tâm làm nội lực cho quốc gia.

Các lực bên trong P.G.H.H. nhằm phá hoại tôn giáo dân tộc đã và đang bị triệt tiêu. Chắc chắn sẽ bị tàn lụi theo luật nhân quả. Điều đó không tránh được. Và khi luật nhân quả phản hồi những kẻ vì lợi danh phản đạo sẽ cực kỳ mạnh. Họ sẽ không có lối thoát thân. Hư danh của họ sẽ công phạt lại chính họ, những kẻ đã lấy đạo tạo đời.

Làm việc đạo phải như thanh thiên bạch nhật. Phải đường đường chánh chánh, không mờ ám, mưu đồ, lươn lẹo, dối trá, giả hình. Cái gì giả sẽ cho kết quả giả. Cái gì thật sẽ đưa ra kết quả thật, dù có gặp nhiều khó khăn.

Sự thật luôn luôn trường tồn vĩnh viễn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880