3. Cuộc Trở Về Thánh Điạ Thiêng Liêng

14 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 76074)
3. Cuộc Trở Về Thánh Điạ Thiêng Liêng

19-12-05 – 1:00 giờ sáng

Bất cứ việc gì muốn thực hiện ta đều có thể thực hiện được nếu ta dồn toàn lực và tâm trí để hướng vào việc đó.

Nếu muốn trở về quê hương, ta hướng về đó. Lời khẩn nguyện là dẫn lực cho điều ta muốn, và nhờ lòng tin vào đấng thiêng liêng, ta tin tưởng việc đó có thể thành tựu được, thì ta thực hiện với sự tự tin và vượt mọi sợ hãi. Chính nhờ đó ta mới mở tâm và hành động thì cơ duyên, duyên nghiệp tự nhiên sẽ đến với ta một cách tuần tự nhịp nhàng.

Một thí dụ điển hình mà ta đã thực hiện được là chuyến về thăm Việt Nam vừa qua. Đó là một hiện thực để chứng minh một cách hùng hồn là việc gì ta muốn làm đều làm được, và thành công, cho dù việc mà trước đó ta xem như là “không tưởng.”

Việc ta quyết chí thực hiện thì chưa làm đã có một kết quả thành công tiềm tàng trong não, vì thế ta chỉ thực hiện sự thành công sẵn có.

Việc ta nghĩ là “không tưởng” hay “thất bại” thì trong bộ não của ta đã sắp xếp sẵn sự tháo lui chùn bước thất bại. Vì thế trong tiến trình thực hiện, ta thường lấy rất nhiều lý do để thối thoát, rồi quay chiều đổi hướng. Đó là vì không có lòng tin nên chưa làm đã hư, đã hỏng, hoặc “nửa chừng đứt gánh” bỏ dở. Chưa tiến đã chuẩn bị nước lùi.

Trong bất cứ cuộc chiến nào cũng đều có một quy luật tiến thối. Khi ta sợ hãi, địch sẽ vươn lên hiếp đáp tấn công ta. Khi ta có tâm lực vững mạnh, tâm trí sáng suốt biết lúc nào thối lúc nào tiến, thì ta sẽ dễ dàng thành công.

Sự mầu nhiệm không phải từ bên ngoài, mà ngay trong tâm lực, khí lực, và nội lực của ta.

Với người chiến sĩ thì ba nguồn lực sẽ trụ vào cây gươm. Văn sĩ, thi sĩ, nhà báo, thì ba đại lực này sẽ trụ ở ngòi bút, và sẽ truyền đạt mọi tư tưởng, ý chí, đường hướng đến quần chúng.

Ba nguồn năng lực này khi được truyền đạt vào quần chúng, nó sẽ là một sức mạnh vô biên, vì nó trở nên LỰC QUẦN CHÚNG.

Sự thay đổi không thể có nếu nguồn năng lực này chỉ ở một người và nằm tại chỗ mà nó phải do lực quần chúng quay cái trục âm dương hình chữ S của đất nước Việt Nam. Quần chúng càng đông, con trục quay càng nhanh, càng mạnh, sự thay đổi càng mau. Vì thế, nếu việc làm ta chậm thì sự thay đổi chậm, việc làm nhanh thì con trục quay nhanh và sự chuyển đổi mới cấp thời.

Sự chuyển đổi Việt Nam phải do một Lực Thiêng Liêng gồm nhiều tôn giáo và những người có sứ mạng phục vụ thực hiện đúng những gì phải làm để cứu đời.

Mỗi một tôn giáo đều có trách nhiệm cứu đời, những nhà lãnh đạo tôn giáo tạo quyền lực và danh phận riêng cho tôn giáo hay giáo hội mình đều đi ngược lại đường hướng của Thượng Thiên.

Đây là một trận chiến quyết liệt giữa con người, Thiêng Liêng, và Thiên Nhiên. Càng đông người đi  sai đường thì càng nhiều thiên tai bão tố. Càng nhiều người tu tập phục vụ, thì trời càng lặng, gió càng yên. Con người sẽ được sống an bình, hạnh phúc.

Nếu cá nhân nào biết bổn phận thì phải dốc hết toàn năng lực, tâm lực của mình để làm việc cho xong, cho hoàn tất bổn phận mà Thiêng Liêng đã giao phó cho mình.

Khi ta dốc toàn lực để làm việc, thì tất cả những điều cần làm sẽ được Trí Tuệ nhìn ra và sắp xếp chương trình làm việc, không chểnh mảng gây bệnh tật hay tai nạn để cho ta biết quày đầu chuyển hướng làm việc mau lẹ.

Ngọn roi thần quất càng mạnh, ta càng thức giác sớm giật mình tỉnh ngộ mà tập trung ý chí để hướng đến mục đích nào là việc cần phải ưu tiên thực hiện.

Càng thức tỉnh sớm thì mức đến càng gần. Ta phải sẵn sàng đón nhận một chương trình cho một Cuộc Trở Về Thánh Địa Thiêng Liêng để nhận sự ưu ái của Tổ Thầy.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880