51. Đảng quyền lợi

15 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 76499)
51. Đảng quyền lợi
11-7-2006 – 9:30 giờ sáng

Cái Thấy sáng suốt không dựa vào tam đoạn luận.

Tam đoạn luận thì dựa vào cái này rồi suy luận mới đưa ra cái kia, kết quả của kinh nghiệm quá khứ.

Kinh nghiệm của quá khứ này đã xảy ra theo quá trình của từng thời gian, không gian, và hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi thời tiết, con người, và xã hội, kinh tế, giáo dục, vào thời điểm xảy ra mỗi sự việc.

Thế giới biến chuyển và biến thiên không ngừng. Tam đoạn luận chỉ đúng hoặc xê xích, trong một giai đoạn ngắn và trong một số trường hợp nhỏ.

Chánh trị của một quốc gia liên hệ đến chánh trị thế giới, mà chánh trị thế giới lại biến chuyển theo nhiều quốc gia gọp lại. Mà mỗi quốc gia lại tùy theo tâm con người của quốc gia đó. Và tâm con người của mỗi quốc gia lại chuyển biến theo quá nhiều phương trình đào tạo, trong đó có tôn giáo, chánh trị, giáo dục, và hoàn cảnh xã hội, hay thời tiết ảnh hưởng đến nông ngư nghiệp của mỗi nước.

Tóm lại, cái nhìn của người sáng tạo phải vượt thời gian, không gian và vượt tam đoạn luận của thế gian.

Còn dựa vào tam đoạn luận là còn dậm chân tại chỗ và sẽ đưa ra những phương trình và phương thức, chẳng những không giúp quốc gia hay đạo giáo phát triển, mà còn dậm chân tại chỗ hay bị tụt hậu – đi ngược lại Nhân Thiên Địa.

Nhân Thiên Địa là sự kết hợp của ba cõi cùng tiến hóa, cùng biến thiên lúc nhu, lúc cương. Con người cứ mãi dựa vào quá khứ, dựa vào quyền lợi cá nhân hay phe nhóm nên không theo kịp đà tiến hóa. Cứ mãi đi ngược lại lòng dân, ngược lại Trời Đất và con người nên đã tạo quá nhiều xáo trộn từ chánh trị cho đến thiên nhiên. Vì thế nên thiên nhiên, con người mới bị nạn kiếp, thiên tai, chiến tranh liên hồi.

Các nhà lãnh đạo của Việt Nam như lái một con tàu trên biển dữ sóng gió dập dồn. Mưa bão, sóng gió là các áp lực quốc tế. Máy móc hư cũ, thủy thủ mất tinh thần. Sinh mạng của tất cả những người trên chiếc thuyền chỉ còn dựa vào ân điển Thiêng Liêng, vào sự mầu nhiệm của Trời Đất. Tâm họ chuyển hướng không còn dựa vào khả năng của mình và biết buông bỏ quyền lợi riêng tư để sợ quyền lực thiêng liêng, thì sóng lặng bể yên.

Sóng lặng bể yên không thể có nếu họ không thật sự hối lỗi và cải sửa thật lòng. Họ dối gạt con người hay quốc tế còn dễ, nhưng đối với Chư Thiên thì khi họ còn chưa thật lòng sửa đổi thì họ sẽ còn gánh bao thất bại thảm hại, chua cay.

Con người, nhất là kẻ vô thần rất khó sửa đổi nếu họ chưa bị đặt vào tình trạng thập tử nhất sanh hay sắp phải bó tay buông mình rơi xuống vực thẳm.

Lòng tham ô, vị kỷ của đảng viên cộng sản Việt Nam thật vô cùng to lớn. Họ chỉ nghĩ đến Đảng và họ lo sợ bảo vệ lấy mỗi cá nhân của họ vì Đảng chết là họ chết, mà Đảng còn là họ còn. Họ chưa bao giờ biết đặt quyền lợi đất nước trên quyền lợi cá nhân và gia đình họ.

Đó là Đảng Quyền Lợi hơn là Đảng Cộng Sản, vì mất Đảng là mất quyền lợi, vì thế họ cấu kết nhau để đụt khoét tài nguyên đất nước. Họ mưu lợi cả trên nhân phẩm đàn bà và trẻ con Việt Nam.

Đó là sự nguy hiểm của kẻ vô thần. Họ chỉ biết nhân luật mà không biết nể sợ Thiên Luật.

Họ dùng nhân luật để kềm chế con người mà nhân luật thì dựa vào quyền lợi một nhóm lãnh đạo muốn cai trị và nắm sinh mạng của người dân.

Thiên luật là luật công bằng đối với loài người, bất luận là người lãnh đạo của quốc gia hay tôn giáo.

Khi ở vị trí càng cao, nắm sanh mạng của càng nhiều người thì các lãnh đạo chánh trị hay tôn giáo đó càng tạo nghiệp lực nặng nề sâu dầy khó trả.

Nếu các lãnh đạo Việt Nam càng không chân thật, kịp thời sửa đổi, thì sự xáo trộn tại Việt Nam càng gia tăng theo cấp số nhân. Sẽ có sự bất ổn trong xã hội càng nhiều. Nếu không chận đứng bằng phương pháp đắc nhân tâm thì hỗn loạn sẽ xảy ra, vì càng trấn áp, lực phản hồi càng lớn mạnh.

Kim đồng hồ đang chuyển hướng để cân bằng âm dương cho nước Việt Nam trong tương lai. Các lực đối kháng đang chuyển mình lập lại cân bằng cho xã hội Việt Nam và lòng dân thay lòng Trời.

Áng mây đen u ám của khối vô thần đang bị các ngọn lửa hữu thần miền Nam đốt cháy tan dần. Nếu khối vô thần không kịp thời sửa đổi chuyển hướng, sẽ bị đánh gục vì các ngọn lửa nhỏ âm ỉ đã được đốt cháy khắp nơi từ tâm con người, sẽ được đốt cháy quy tâm bởi ngọn gió Thiêng thổi mạnh cho tan các đám mây vô thần, để ánh sáng trí tuệ của con dân Việt được bừng sáng phát triển theo cấp số nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880