99. Việt Nam: Tâm huyệt và Trí huyệt của Thế giới - hay: Nền tảng Đạo lý Việt Nam sẽ phục hưng đất nước

25 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 76230)
99. Việt Nam: Tâm huyệt và Trí huyệt của Thế giới - hay: Nền tảng Đạo lý Việt Nam sẽ phục hưng đất nước

27-11-2006 – 1:30 giờ khuya

Cái đau đớn bệnh hoạn của cơ thể là những lúc giúp cho thiên nhân trở về với chính mình, trở về với trách nhiệm chung do thiêng liêng giao phó. Các cơn đau cũng đánh thức các cơ quan nội tuyến, các cơ bắp, các dây thần kinh để trí não làm việc.

Công việc chung và công việc riêng luôn hỗ trợ tương quan để cho đời sống được quân bình. Mỗi khi đi quá đà bên nào thì tạo ra sự bất quân bình, thiên lệch khiến cơ thể đau ốm. Ngoài ra, sự biến chuyển giữa thời thế, con người và vạn vật cũng liên hệ mật thiết nên đại và tiểu vũ trụ cùng chuyển động, trao và đổi, cho và nhận để truyền đạt.

Một số hành tinh thay đổi, sự di chuyển cũng tạo xáo trộn, biến động ảnh hưởng đến trái đất và con người. Bộ máy của các quốc gia thay đổi. Con người tiến hóa về mọi phương diện. Nhưng quan trọng nhất vẫn là Tâm Thức Con Người, nhất là các đại cường quốc có ảnh hưởng lớn cho nhân loại.

Việt Nam là một quốc gia với hình thể nhỏ bé, nhưng có một vị trí trung tâm đặc biệt, và địa hình âm dương đặc biệt hơn hết. Địa điểm đó là trí não của nhân loại, và là cái rún của trái đất. Và là một huyệt đạo chánh của huyệt đạo vũ trụ trái đất. Tức nói rõ hơn là huyệt đạo của huyệt đạo.

Làm công việc chung phải tu học. Có tu học rốt ráo mới có sự sáng suốt. Có sáng suốt mới biết con đường nào để đi cho chánh đáng đến nơi đến chốn. Muốn đi đến nơi đến chốn phải biết Thiên Cơ. Và không thể biết thiên cơ nếu không tu học.

Tất cả con người trên mặt đất nếu muốn góp sức giúp ích cho loài người không thể thiếu sự tu học, sửa đổi để biết rõ những gì mình làm. Nếu không ta có thể trở nên mù quáng đi đến sai lầm hủy hoại con người hay trái đất mà vẫn không hay biết.

Có biết bao nhà giáo dục đã hủy hoại giáo dục. Có biết bao nhà khoa học đã đưa ra những phương trình đem đến tàn phá, giết chết bao sinh mạng con người. Và có biết bao nhà chánh trị đa tài hủy hoại cả một quốc gia, dân tộc chỉ vì đi sai đường.

Việt Nam sẽ phải trải qua một cơn lốc chánh trị nếu nhà cầm quyền không có đủ thiện chí và khả năng cải sửa hoán chuyển theo đà thăng tiến của bộ óc toàn dân. Sự hiểu biết của quần chúng sẽ tạo ra những biến chuyển từ hạ tầng quần chúng. Và đó chính là Lực Quần Chúng. Mà giới lãnh đạo không đáp ứng được sự đòi hỏi vươn mình của quần chúng thì Bàn Cờ phải thay đổi.

21 vị nguyên thủ các quốc gia đến dự Hội nghị APEC không phải mở 21 cánh cửa cho quốc gia Việt Nam mà hầu như mở tung các mạch đạo cho Việt Nam. Tâm huyệt và trí huyệt của Việt Nam đã được mở để tiếp nhận ánh sáng văn minh của nhân loại, và đồng thời Việt Nam đã mở cửa ngõ cho và nhận trí tuệ đạo lý của nhân loại, làm giàu cho nền văn minh Việt Nam sau này thêm phong phú.

Việt Nam sẽ là một đại quốc gia, không có nghĩa là lớn về mặt hình thể hay vật chất, mà là một quốc gia giàu vì thu hồi các nền văn minh đạo lý trí tuệ của con người.

Điểm đặc biệt của người Việt Nam ra đi khác với các dân tộc khác, vì những người này ra đi để trở nên một dân tộc của quốc gia họ đến tìm đất sống.

Người Việt Nam ra đi để học hỏi văn minh thế giới rồi trở lại phục hưng đất nước, trở về nguồn nhờ vào Nền Đạo Lý Tổ Tiên Ông Bà.

Đó là sợi dây không hề đứt rời của dòng giống Tiên Rồng.

Khi chu kỳ tan đã mãn thì chu kỳ hợp sẽ đến để thu hồi lại những gì đã phân tán rải dân đi tứ xứ để học hỏi các nền văn minh trên thế giới.

Nền tảng đạo lý tổ tiên sẽ phục sinh dân tộc Việt Nam, một Tâm Huyệt và Trí Huyệt của thế giới thời Thượng Ngươn Thánh Đức.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880