34. Lực chuyển hóa cho nền hòa bình an lạc

15 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 76575)
34. Lực chuyển hóa cho nền hòa bình an lạc

10-4-2006 – 4:00 giờ sáng

Tâm Lực – Từ Lực – Nội Lực – Đại Lực – Dũng Lực – Hành Lực – Chuyển Lực.

Một chuyển hóa lực đang được vận hành tại Việt Nam.

Một đại hùng tâm dũng chí lực sẽ chuyển hóa Việt Nam, và trong cơn đại lốc đó sẽ vật ngã dần những chướng ngại quyền lực ở mọi ngành mọi cấp.

Sẽ có một cuộc thanh trừng lớn xảy ra tại Việt Nam. Cuộc thanh trừng này đã tạo ra do nghiệp quả của khối vô thần bị mất nhân tính. Những gì đã từng tạo ra trong âm thầm sẽ được bạch hóa.

Đây là một tòa án lương tâm do con người xử phạt để đòi lại công bằng cho chính họ và những người đã chết, đã hy sinh vì lòng tham của những con người đã dùng lý thuyết để lợi dụng sự hy sinh của quần chúng mà bước lên sự sống còn và quyền  làm người của họ.

Đây là một tòa án đòi lại sự công bằng giữa người và người vì thế có khi rất tàn bạo, hung hiểm. Pháp luật tại Việt Nam sẽ không có hiệu lực mà họ sẽ dùng nhân lực để đối phó nhau từng giờ từng phút.

Tất cả những âm mưu lũng đoạn các tôn giáo sẽ được phơi bày ra ánh sáng vì những kẻ cấu kết nhau để phá hoại tập thể tôn giáo sẽ lần lượt bị lật tẩy.

Tất cả mọi con bài sẽ được lật ngửa ra để thanh lọc các hàng ngũ chánh trị lẫn tôn giáo.

Những mưu đồ chánh trị tôn giáo sẽ được lịch sử ghi chép không sai lầm vì tất cả mọi âm mưu đều chỉ gạt được  người trong một thời gian ngắn chứ không che đậy nổi theo một chiều dài lịch sử.

Trong tương lai, những người vì quyền lợi riêng tư mà cấu kết với cộng sản đều sẽ bị mất uy tín trong quần chúng trong tiến trình xây dựng xứ sở, lập lại trật tự của nhân giáo lẫn tôn giáo.

Trong tiến trình xây dựng lại xứ sở thì nhân giáo quan trọng hơn tôn giáo. Nhân giáo là đạo làm người để đưa con người bị khối vô thần bao trùm quá lâu thiếu nhân tính phải hồi tâm chuyển tánh để trở nên con người chân thật trước hết rồi mới có khả năng bước lên phần tâm linh.

Khối vô thần bị mất đường hướng, và với chánh sách vô tôn giáo, thiếu phần được hướng dẫn tâm linh đúng đường, họ đã hướng rất nhiều về mê tín dị đoan, vì thế họ lại càng loạn tâm ngu trí, chỉ mưu cầu tiền bạc, quyền lực để tiến thân, cầu cạnh thầy pháp, thầy tướng, ông lên bà xuống.

Trận bão nào rồi cũng có khi tàn, cơn mưa nào cũng đến lúc dứt.

Sau cơn mưa trời lại sáng, ánh bình minh sẽ ló dạng chân trời. Sau một cuộc sàng xẩy nào cũng có kẻ mất người còn, thì khối quần chúng Việt Nam sẽ được anh dũng sáng suốt hơn trong việc xây dựng đất nước, chọn người lãnh đạo từ chánh trị cho đến tâm linh.

Cuộc sàng xẩy càng mau, càng mạnh thì hòa bình an lạc càng nhanh chóng vãn hồi.

Những bông hoa cây cỏ sẽ mọc lên tươi thắm. Và Hoa Người cũng sẽ nở rộ cho một nền hòa bình an lạc khắp ba miền Nam Trung Bắc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880