35. Không dựa vào thời sự ma giáo

15 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 77982)
35. Không dựa vào thời sự ma giáo

 18-4-2006 – 12:30 giờ khuya

Sứ mạng của một Giáo Chủ ra đời không phải cho một giai đoạn ngắn mà cho một chu kỳ sanh diệt. Đức Huỳnh Giáo Chủ ra đời mở đạo đồng thời với sự xuất hiện của chủ nghĩa vô thần đổ ập vào thống trị toàn cõi Việt Nam như hiện tại.

Chủ thuyết của Đức Huỳnh Giáo Chủ là chủ thuyết giải thoát khỏi sự bị trị, bị kèm kẹp của các chủ thuyết chủ nghĩa vô tri, vô lương tâm.

Phật Giáo Hòa Hảo xuất hiện để chận đứng làn sóng vô thần muốn xóa bỏ lương tri và sự sáng suốt, khôn ngoan, tinh thần bất khuất của con dân Việt.

Các nước cộng sản, đặc biệt là Trung cộng muốn kềm tỏa và nắm trọn Việt Nam để Con Rồng Cháu Tiên giống Lạc Hồng không trỗi dậy được trước vừng hồng Á Đông.

Hơn ai hết, Trung cộng đã biết trước sự lớn mạnh của giống dân Việt, nên trong lịch sử đã bao lần muốn thống trị và chiếm hết tất cả tài nguyên thiên nhiên và tìm cách dìm, diệt nhân tài Việt Nam.

Đức Huỳnh Giáo Chủ là một mối nguy cho cộng sản Trung quốc. Và Trung cộng dùng mọi âm mưu âm thầm tiêu diệt P.G.H.H.

P.G.H.H. có cội nguồn của Đại Đạo Phật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương, một Mật Giáo từ linh địa Hy Mã Lạp Sơn. Một nguồn đại lực sinh khí thổi từ Tây Tạng xuống Việt Nam Thất Sơn Mầu Nhiệm.

Trung cộng đã tận lực tiêu diệt Tây Tạng, nhưng theo luật sinh tồn của Khí Pháp Mật Giáo, nguồn đại lực đã chuyển hướng Nam về dải núi Thất Sơn, và nhiều vị Lạt ma đã theo nguồn lực đến vùng Địa Đạo Mật Giáo Bửu Sơn.

Các nhân tài giữ mối Đạo Mật Giáo phải nghiêm túc trong tư tưởng bất lay chuyển bởi thời sự của Ma giáo.

Thời sự hiện nay là loại thời sự của Ma giáo, vì Ma giáo tạo ra thời sự theo mưu đồ để trục lợi. Nếu tư tưởng ta dựa vào thời sự của Ma giáo hay thời sự giả được tạo ra bởi các phe phái của các cộng đồng trong và ngoài nước thì tư tưởng đó sẽ hỏng.

Tư tưởng đúng phải bắt nguồn từ Đại Lực của Trí Tuệ minh mẫn, sáng suốt, an định, không xúc động bởi ngoại cảnh. Tư tưởng đúng phải phát nguồn từ Cái Thấy. Cái Thấy do Trí Tuệ chứ không phải cái thấy, nghe theo dư luận, thời sự. Tư tưởng dựa vào thời sự sẽ biến thành sự suy luận theo thời cơ.

Thiên cơ bất khả lậu vì sự biến chuyển của trời đất không dựa vào sự sắp xếp của con người.

Việt Nam hiện nay chỉ là sự tranh chấp, sắp xếp theo thời cơ, theo xu hướng như thế nào để các lãnh đạo vẫn còn nắm quyền lực trong tay.

P.G.H.H. trong nước cũng nắm theo chiều hướng đó. Nhà cầm quyền thấy được sức mạnh của khối tín đồ P.G.H.H., nên bên ngoài tỏ vẻ ưu ái, nhưng bên trong luôn dùng mưu đồ chận đứng sự phát triển của tín đồ lẫn tôn giáo.

Hiện nay họ đang nương vào để lợi dụng sức lực và tài lực của tín đồ, nhưng thật sự chưa muốn Đạo P.G.H.H. phát triển.

Sáng này 7:30 đài BBC tường thuật Đại Hội Đảng CS kỳ X

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880