83. Sau cơn mưa trời lại sáng

25 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 75593)
83. Sau cơn mưa trời lại sáng

Thứ hai 2-10-2006 – 1 giờ sáng

Tâm thức, đời sống, hoàn cảnh chuyển vận theo tầm nhìn xa đã thấy trước, dù thấy trong khoảnh khắc mà xảy ra thực tế nhịp nhàng có lớp có lang và ăn khớp – nhất là việc ấy thuận tiện cho việc chung thì việc xảy ra chắc chắn sẽ xảy ra đúng thời, đúng giờ, và nhất là đúng với sứ mạng thiêng liêng của mình.

Việc gì mà luôn gặp trở ngại, xáo trộn, luôn bị ngăn trở – nhất là thiên về việc riêng cho mình hay gia đình mình, thì việc đó không nên làm.

Từ đây việc gì ta nghĩ cho chung cuộc nhằm hữu lợi cho Đạo và cho Đất Nước Quê Hương thì việc đó chắc chắn sẽ lần lượt xảy đến một cách thuận tiện.

Chư vị Thiên Linh và Địa Linh sẽ phò trợ cho ta giúp cho ta hoàn cảnh và sức lực để hoàn thành nhiệm vụ. Thầy Tổ luôn hiện diện trong tâm thức ta để soi rọi cho trí năng ta phát huệ nhãn và thần lực lẫn trí lực thêm dồi dào, sắc bén để làm việc phục vụ cho việc đạo lẫn việc đời đồng điệu tiến hóa theo chu kỳ chấn hưng Đạo Pháp.

Đạo Pháp ở đây là chấn hưng lại đạo làm người sau thời kỳ con người bị đảo điên bởi chủ nghĩa vô thần diệt đạo. Pháp ở đây là giáo pháp vô vi huyền diệu của chư thiên muốn chấn hưng hướng dẫn tâm thức con người Việt Nam biết đến thiêng liêng mầu nhiệm, giúp cho con người hướng thiện, phát triển tâm đạo sau thời kỳ hướng hạ vào chủ thuyết duy vật để chuyển đổi sang duy tâm, mới hiểu thế nào là Lý Tự Nhiên để biết sống sao cho nhịp nhàng với thiên nhiên tạo nên mưa thuận gió hòa, không còn tâm-thân-trí đảo lộn, đi ngược với  lòng Trời khiến thiên tai liên hồi dồn dập.

Lòng dân là lòng Trời, mà chế độ pháp quyền nào, dù là cộng sản hay quốc gia, quân phiệt hay các triều đình vua chúa đều cũng phải biết đến điều đó.

Nước mạnh không dùng quyền lực để áp đảo, xâm chiếm nước yếu. Lãnh đạo các quốc gia hay lãnh đạo các tôn giáo đều giống nhau, phải nên biết cặn kẽ và rốt ráo luật NHÂN QUẢ . Luật này rất khắt khe không miễn trừ một cá nhân nào. Càng trèo lên cấp bực cao chừng nào thì nhân quả  gieo càng nặng đến đó.

Toàn dân Việt Nam đã chịu nhân quả quá nặng nề suốt hàng trăm, hàng ngàn năm, và chịu quả dồn trên 30 năm, nay đã đến thời kỳ mãn để bước sang một kỷ nguyên mới của Tân Thiên Niên Kỷ.

Kỷ nguyên này người Việt Nam sẽ nhận được những cơn mưa rào mát mẻ mà Ơn Trên đã ban cho để rửa sạch bao u uất, hận thù, đau khổ. Cơn mưa nhẹ nhàng đầy tình thương mà ân điển thiêng liêng đã ban phát cho dân tộc Việt Nam. Sau cơn mưa trời lại sáng, ánh bình minh soi sáng cả trời đông, và dòng Cửu Long sau thời kỳ chuyển động, dậy sóng sẽ êm đềm mang phù sa bồi đấp các miền đồng bằng sông Hậu phì nhiêu, khiến cho bao đồng ruộng mênh mông chín vàng ngọn lúa. Thật là một cảnh tượng trù phú, bình an, êm đềm, dịu mát.

1:35 giờ sáng. Một đêm khó ngủ.
Buổi sáng nghe đài BBC biết miền Trung đang có bão Xangsane, 15 người thiệt mạng và nhiều nhà cửa bị tàn phá.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880