122. Rung chuông gọi kẻ vô thần

25 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 76527)
122. Rung chuông gọi kẻ vô thần

3-2-2007 – 3:00 giờ sáng

Bước đầu tiên để xây dựng lại Việt Nam là phải giải tỏa hận thù. Không phải chỉ  cho người sống, mà luôn cả những linh hồn tức tưởi oan khiên trong cuộc chiến tương tàn của những người cùng chung nòi giống.

Đó là một sự cộng nghiệp to lớn sâu dầy do sự tăm tối của các bậc đàn anh chẳng những bị đắm chìm trong sự mù quáng của các chủ nghĩa ngoại lai, mà lại tiếp tục ngu muội vì lòng tham của các cấp lãnh đạo mà dân tộc ta không có lối thoát.

Chúng ta hãy cùng nhau đốt sáng trí tuệ, đốt tan những đám mây u tối che cả mảnh đất hình chữ S, cho mây tan để ánh mặt trời soi rọi, để nắng ấm tràn ngập quê hương cho lúa chín vàng, cho hoa nở rộ, và cây trái xum xuê.

Xin hãy thương cho lũ trẻ Việt Nam, tương lai dân tộc ta có cơ hội ngẩng đầu lên với các thế hệ trẻ trên thế giới.

Xin tạo cơ hội cho lớp trẻ Việt Nam vượt trùng dương đi xa ngàn dặm học hỏi các nền văn minh trên thế giới trở về xây dựng quê cha đất tổ.

Xin hãy cùng cầu nguyện giải oan cho những anh hùng quá cố, các liệt sĩ Việt Nam đã bỏ mình vì  lý tưởng bảo vệ đồng bào ruột thịt, và ba mảnh đất Bắc Trung Nam.

Hãy xoa dịu bao vết thương, bao chiếc nạng gỗ, những cặp mắt mù lòa vì thương tật đạn bom, những cơ thể thiếu mất chân tay tê liệt trên những chiếc xe lăn rỉ sét, để thương binh không còn lê lết trên hè phố, con cháu họ đói rách thiếu ăn thiếu mặc xin ăn ở các quán nhậu của những kẻ sống trên xương máu của những kẻ lót đường cho các gót giầy chiến thắng.

Xin những kẻ nắm trong tay tiền rừng bạc bể rút rỉa của đồng bào hãy cúi đầu trong giây phút để nghe tim mình đập, máu mình vẫn chảy trong huyết quản của một con người  Việt Nam còn chút lương tri, để nhớ đến đồng bào ruột thịt đang đói rách oằn oại bởi những cơn bão, những trật lụt, đến những nông dân đang bó tay trước nạn sâu rầy ăn lúa chín, gà vịt chết hàng loạt, đến đỗi có người phải nhảy vào lửa vì tuyệt vọng.

Hãy trả đất cho những người mỏi mòn đói rách chờ đợi ở trước các cơ quan, những kẻ không nhà đang sống lang thang van nài chánh phủ xin lại đất của chính mình.

Xin đừng giả bộ làm ngơ khi con cháu mình xuất ngoại du học, tiền bạc phung phí trong khi con của dân không tiền đóng học phí...

Cầu nguyện Ơn Trên cho con có thêm ý chí, có thêm sáng suốt, biết được những gì nên làm để góp một sức lực nhỏ, bàn tay nhỏ, tâm lực nhỏ của mình trong công cuộc xây dựng lại những gì đã mất cho dân tộc Việt Nam.

Xin cho con không bỏ cuộc và đừng bao giờ bỏ cuộc hay chán nản, thất vọng.

Xin cho tiếng nói con không rơi vào khoảng trống của sa mạc, mà có thể vọng lại tâm thức của những kẻ hiện đang nắm vận mệnh dân tộc, để con có thể gióng một tiếng chuông kêu gọi sự thức tỉnh của những kẻ vô thần, ngõ hầu có thể rung được tim họ đang nằm trong thân thể của những người Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880