31. Phá Đạo là tự đào mồ chôn mình

15 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 74713)
31. Phá Đạo là tự đào mồ chôn mình

20-3-2006 – 9:00 giờ sáng

Một cuộc nội chiến thật sự sẽ xảy ra tại Việt Nam. Một cuộc nội chiến giữa Thiện và Ác, giữa Hữu Thần và Vô Thần. Đó là một trận chiến tranh Tâm Linh.

Cuộc chiến tranh tâm linh xảy ra tại Việt Nam nhưng lại có tầm mức quốc tế.

Trung tâm điểm của trái đất xoáy mạnh hất tung tất cả những xích xiềng, những áp đặt của các luồng tư tưởng, các ý thức hệ, các chánh sách của ngoại bang, vì vậy cuộc chiến này sẽ ảnh hưởng mạnh đến các quốc gia Âu châu lẫn Á châu.

Sau một trận cuồng phong, Việt Nam sẽ tự ổn định với nhiều thay đổi trong các tầng lớp xã hội. Sẽ có một tầng lớp tâm linh trí thức ra đời để tái lập lại từ hạ tầng, trung tầng và thượng tầng của xã hội Việt Nam. Các lãnh đạo tôn giáo làm chánh trị lợi dụng đạo sẽ đi đến triệt tiêu vì sẽ bị lật mặt nạ bởi sự ngã mạn vượt qua giới hạn của mình, muốn thay mặt thiêng liêng để định đoạt con đường, hướng đi của tôn giáo mình.

Tôn giáo chánh giáo chỉ phục vụ hai chữ tình thương và hòa đồng. Đi ngược lại sẽ tạo thêm rối loạn khiến tín đồ thất vọng. Đó là những người muốn thật sự tầm đạo. Những kẻ muốn phục vụ đạo nhưng có một trình độ thấp kém không biết phân biệt chánh đạo và tà đạo thì bị kéo lôi vào con đường tôn giáo chánh trị và quyền lực tôn giáo. Thay vì họ lo tu tập, hành đạo để tiến hóa, thì họ lại phục vụ tham vọng của các lãnh tụ tôn giáo.

Tham vọng tôn giáo là một con đường sai lầm vì đưa đến tranh chấp tôn giáo, gây hỗn loạn tôn giáo và khiến cho con người thay vì được hướng dẫn đến Minh Tâm Kiến Tánh thì trở thành Loạn Tâm Vô Minh Tánh, chỉ biết hành xử theo sự mù quáng sai lầm.

Việt Nam càng loạn ta càng cần phải bình tâm sáng suốt để không bị lôi kéo vào sự sai lầm của các cá nhân trong tôn giáo mình lẫn tôn giáo bạn.

Việt Nam càng loạn ta càng cần bất động. Bất động trong hành động nhưng chuyển động trong tâm thức, làm việc trong thiên tính. Chỉ có thể làm việc thâm sâu trong thiên tính khi nhân tính không còn bị nhiễm thể để giúp lục căn lục trần không bị dấy động sanh ra hành động tạo sự  loạn tâm, loạn trí, sanh bất an đưa đến bệnh hoạn.

Từ đây biết cũng như không biết. Không vì người sai mà ta buồn ta giận. Tất cả việc xảy ra Ơn Trên đều có dự trù, vì vậy kẻ phá đạo đã không bị triệt tiêu, để ngày hôm nay chính những kẻ phá đạo đó đã bị đòn bẩy tung quật ngược lại những kẻ đã gài bẫy họ vào tôn giáo. Sự thiệt hại của đạo thì ít mà nay sự thiệt hại của chánh sách C.S.V.N. sẽ bị thiệt hại lớn lao hơn.

Hai bên kẻ gài bẫy và con cờ đều biết tẩy lẫn nhau. Nắm tẩy lẫn nhau và vị sợ bị lật tẩy nên họ cùng bị kẹt khó đường gỡ rối.

Bắt không được, tha không xong, vì thế hiện nay nhiều quốc gia đã xảy ra tình trạng tương tợ của THẾ GÀI NGƯỜI.

C.S.V.N. đã cài người vào các tôn giáo thì ngày nay chính họ đã và đang mắc những chiếc bẫy khó gỡ này. Chiếc bẫy càng thâm độc thì nay nó càng xiết mạnh như những chiếc còng sắt lún sâu vào da thịt họ. Gọng kềm, răng cưa càng bén thì hậu quả của răng cưa này càng lún sâu. Họ càng đau càng tức giận nhưng gỡ không được, vì đây chính là những cái bẫy do họ làm ra để hại người, hại sự tiến triển và phát triển của các tôn giáo dân tộc.

Ngày nay họ đã biết giá trị của Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo, nhưng vì họ đã đào quá sâu hố chia rẽ bằng chánh sách phá đạo và tạo thù hận.

Gieo nhân nào thì chính họ phải nhận quả nấy.

Chánh sách phá đạo là tự đào mồ chôn mình.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880