20. Hoài Bão Sẽ Thành Hiện Thực

19 Tháng Ba 200912:00 SA(Xem: 76881)
20. Hoài Bão Sẽ Thành Hiện Thực

19-4-07 - 6:00 giờ sáng

Đàn tràng giải oan của Thiền sư Nhất Hạnh tại Nam Trung Bắc và con đường đi tiếp theo của NHM từ Nam đến Bắc là cả một sự sắp xếp kỳ diệu theo thiên cơ và dịch lý.

Lời cầu nguyện cho linh hồn các chiến sĩ của Việt Nam từ mộ Ngài Nguyễn Trung Trực, các chiến sĩ Phật Giáo Hòa Hảo, các chiến sĩ Cao Đài tại Tòa Thánh Tây Ninh, tại núi Bà Đen, các chiến sĩ dài theo rặng Trường Sơn, của Ngô Quyền ở sông Hồng, của Đinh Bộ Lĩnh ở Hoa Lư, Tam Cốc Đền Hùng vang lên khắp ba miền khơi dậy khí lực thiêng liêng của Hồn Thiêng Sông Núi.

Nguồn Đại Lực rung chuyển toàn thân của cả đêm nay đã xoáy mạnh như trôn ốc khiến bao lần thức dậy là những chứng minh thật sự của việc thu nhận khí thiêng sông núi cùng tâm trí lực của tiền nhân đáo lai quật khởi.

Tâm thân lực từ nay biến chuyển liên hồi, sẽ có những công việc dù muốn hay không để đóng góp công sức vào việc dựng nước cứu quốc khỏi ách và áp lực ngoại bang.

Âm suy, dương thịnh, đất nước một lần nữa chuyển biến bằng trận bão kinh tế, tài chánh, xã hội sau hồi xáo trộn sẽ vươn mình vung vai, toàn dân sẽ được hưởng tự do, thịnh vượng, phú cường, nhưng phải trải qua một cơn lốc chánh trị do sự tỉnh thức của toàn dân cùng giới lãnh đạo thực tâm muốn đưa quốc gia tiến mạnh theo đà tiến hóa toàn cầu thay vì tụt hậu theo đường hướng Quốc/Cộng, bị lèo lái bởi cường quốc Tây phương.

Việt Nam cần vứt bỏ chủ nghĩa để tiến vào Thế Giới Đại Đồng để toàn dân được reo vui trong niềm hạnh phúc, tự do, dân chủ, phú cường, ấm no an lạc, để xứng đáng là con cháu Lạc Long Quân. Nay Rồng Thiêng đã trỗi dậy, khí thiêng Sông Núi quật cường chấm dứt nạn tai của âm khí vô thần.

Lời cầu nguyện chân thành tại Lăng HCM đã giải tỏa nghiệp chướng phủ vây ở Ba Đình suốt mấy mươi năm. Sự va chạm vô tình vào hàm rồng đã khiến bánh xe lịch sử Việt Nam quay nhanh, như là một bánh xe không có thắng, và lực quay quá mạnh không có thế lực nào cản nổi, vì lực tài chánh hay thế quyền không cản nổi Lực Thiêng Liêng của Hồn Thiêng Sông Núi đang xoay chiều âm dương của Việt Nam.

Hoài bão của NHM  chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Khách sạn Sao Mai hàng Hành, cạnh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội 36 phố phường. Viết sau hôm viếng Đền Vua Đinh và Vua Lê. Lý Công Uẩn là người anh hùng mà thuở nhỏ M. thường khâm phục, ái mộ qua quyển Tiêu Sơn Tráng Sĩ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880