81. Khi Giới Trẻ Thức Tỉnh Mới Có Dấu Hiệu Chuyển Đổi Mạch Sống Dân Tộc

01 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 73074)
81. Khi Giới Trẻ Thức Tỉnh Mới Có Dấu Hiệu Chuyển Đổi Mạch Sống Dân Tộc

16-11-07 - 3:00 giờ trưa

Tâm vững thì trí vững, đường Đạo vững, vững tay chèo. Nếu tay chèo không vững thì dù cho có người bẻ lái hướng dẫn ta cũng không tiến được mà có khi còn bị trì trệ lệch hướng.

Ta cầu nguyện cho Ơn Trên hướng dẫn, hộ trì trong khi ta trì trệ, nay vầy mai khác, hoặc ngồi ỳ tại chỗ thì cuộc đời ta xem như vô ích. Ơn Trên có muốn hộ trì muốn giúp cũng phải bó tay buông bỏ.

Ý Người phải hòa cùng ý Trời hay ta có cố gắng cho đến khi đủ sức vươn lên, tiến lên thì đi kịp với bộ máy xoay vần của Thiên Cơ, nếu không kịp rớt lại thì ta cứ đời đời chuyển kiếp học đi học lại cuốn vỡ lòng i tờ rít.

Việt Nam ta có biết bao cơ hội để tiến hóa, nhưng vẫn còn trì trệ vì lòng tham không đáy của một giới lãnh đạo ích kỷ tham quyền cố vị. Vận mệnh nước nhà đang và sẽ trải qua bao cơn cùng cực khổ sở nạn tai vì chánh sách ngu dân tham ô. Những đột biến do thiên nhiên cũng có, mà phần lớn là do hậu quả của đường lối sai của chủ nghĩa mê lầm tai hại cho dân tộc. Sự cùng cực phải đi đến cực điểm rồi toàn dân mới thức tỉnh, nhất là giới trẻ bị ru ngủ mê lầm.

Khi giới trẻ thức tỉnh nhiều thì mới có dấu hiệu chuyển đổi của mạch sống dân tộc.

Ghi chú: Miền Trung và miền Bắc đều bị lụt nặng. Miền Bắc bị dịch tã, nhưng nhà nước vẫn bưng bít sợ mất khách du lịch nên gọi là “tiêu chảy cấp.” Miền Nam sau vụ sập cầu Cần Thơ thì nhiều cao ốc bị sập, hư hỏng sụp nền, bệnh heo tai xanh, vân vân... Vấn nạn kẹt xe đến hồi khó giải quyết. Dân dắt con đi biểu tình khiếu kiện đòi đất. Hình ảnh của học sinh ở trần bị công an trói bằng áo của họ, vân vân...

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880