97. Hãy Thức Tâm Chuyển Tánh

02 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 73622)
97. Hãy Thức Tâm Chuyển Tánh

8-2-08 - 10:00 giờ sáng

Sự sáng tạo ví như sự bùng vỡ, phát sáng, khai sáng từ nguồn lực âm dương, tức hai lực đối nghịch.

Sự kích động, phản động càng nhiều, càng mạnh, sự bùng vỡ của nội tâm kẻ giác ngộ như gia tăng Thiên Lực của vũ trụ khai phóng tâm linh mạnh mẽ phát sáng không biết bao tiềm năng vô tận của quá khứ lẫn vị lai, kho tàng quý giá của trung tâm càn khôn vũ trụ.

Sự kích động cần phải có để tâm lực, nôi lực được tung nhanh, tung mạnh nhờ các đòn bẫy đánh mạnh, khởi động tâm thức ngủ yên hàng ngàn hàng tỉ năm để nó có thể tung xa theo vận tốc ánh sáng bắt kịp những gì trong tương lai chưa xảy đến.

Có biết trước, thấy trước những gì sắp xảy đến, ta mới nảy ra phương pháp chuyển nghiệp để tránh tai ương. Vì thế có những điều xảy ra đúng hoặc không hoàn toàn đúng theo thiên cơ vì tùy theo sự chuyển tâm của con người từng quốc gia hay cả thế giới.

Nếu không có những bậc vĩ nhân đến mặt đất để gióng lên những tiếng chuông cảnh tỉnh giúp con người giác ngộ, thì thế giới ngày nay đã bị tận diệt.

Những cơn đại hồng thủy, những cơn động đất, chết cả một khối lượng lớn, đã được nhẹ bớt nhờ thiện lực của bao kẻ thức giác biết dùng nội lực và thiên lực che chở, phò trợ, đánh bạt bao ác lực, hung lực của cơ tận diệt.

Xin hãy thức tâm chuyển tánh, tu tập, cải sửa để cùng nhau xây dựng khối đại đồng để Tân Thiên Niên Kỷ, con người được sống trong hòa bình an lạc.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Mồng Hai Tết Mậu Tí 2008

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880