100. Hồng Ân Thiên Chúa và Phật Pháp

02 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 78009)
100. Hồng Ân Thiên Chúa và Phật Pháp

14-2-08 - 10:30 giờ sáng

Đất nước Việt Nam muốn phát triển cần những hiền triết, hiền nhân giúp cho lối thoát.

Nước Việt Nam không có nội lực vì hoàn cảnh lịch sử từ giặc Tàu, giặc Tây, đến giặc cộng sản Nga Tàu, giặc quốc gia Tây phương, Mỹ, Hàn quốc, vân vân...

Một đất nước phân tán nhân tâm và dân số đi khắp nơi sẽ rất khó điều hành cho bộ máy quốc gia sao cho phát triển mà không bị thất bại đổ vỡ.

Vì sao cần những bậc hiền triết và hiền nhân. Hiền triết thì biết triết lý sống sao cho hài hòa. Hiền nhân thì người tốt không tham quyền đoạt lợi.

Hiền triết và hiền nhân mới nhìn ra con đường nào là con đường xây dựng quốc gia dân tộc.
Hiền triết và hiền nhân đều có ở mọi lãnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục, nông nghiệp, ngư nghiệp, vân vân...

Càng dùng quy luật, quyền lực và pháp luật một cách thiếu sáng suốt, càng làm cho quốc gia Việt Nam rối loạn, trở ngại cho con đường bước vào hòa nhập với cộng đồng chung trên thế giới.
Chánh quyền Việt Nam muốn thành công phải biết hai chữ hòa hảo. Hòa là hòa đồng với mọi thành phần khác biệt, biết dung hòa giữa trong nước và hải ngoại, biết ta biết người, theo hai chiều hướng quốc gia và cộng sản.


Quốc gia và cộng sản nay chỉ là hai ngôn từ. Có cộng sản thì còn quốc gia. Nếu buông danh từ, khái niệm cộng sản thì chỉ còn quốc gia dân tộc, bốn chữ ghép quốc gia cộng sản sẽ không hiện hữu nữa, vì không có sự đối đầu mà chỉ có sự hòa hợp về một khối quốc gia Việt Nam.

Sự cầu nguyện của hàng ngàn giáo dân Công Giáo tại Hà nội với lý do đòi đất là một phong trào giải phóng sự sợ hãi. Lời cầu nguyện sẽ bật tung những ám khí, ám chướng của nhà mồ Hồ Chí Minh đầy âm khí chết chóc, của một đám ma vĩ đại kéo dài mấy mươi năm khiến Rồng Việt Nam không cất nổi mình dậy. Nay sự ếm của Trung hoa lục địa sẽ bị bật tung tháo gỡ hoàn toàn khi Đại Hội Phật Đản do Liên Hiệp Quốc tổ chức tại Hà nội vào giữa năm 2008 Mậu Tí. Đó là dấu mốc lịch sử. Hoa sen Phật Pháp sẽ nở rộ, ánh hào quang Chư Phật sẽ chói lòa khiến con dân miền Bắc được hưởng một tình yêu thiêng liêng vô bờ bến.

Tín đồ Công Giáo dâng lễ đốt đèn cầu nguyện trong giá rét nhiều nhất trong 40 năm ở miền Bắc cho thấy tín ngưỡng và lòng tin vào đấng thiêng liêng của họ đã giúp cho họ sự quả cảm đối đầu với khối vô thần hung bạo sắp đến hồi tận diệt.

Ánh sáng thiêng liêng soi rọi miền Bắc thì bóng tối ám chướng sẽ hết. Một luồng sinh khí lạc quan mạnh mẽ và cơn mưa đầy hồng ân Thiên Chúa và Phật Pháp sẽ tưới lên, và nhân dân miền Bắc sẽ bắt đầu hưởng sự thịnh vượng an lạc sau hàng thế kỷ chịu thiệt thòi đói khổ trong thiên đàng cộng sản.

Mùa rét năm nay khiến mùa màng bị thất thoát hư hại, và súc vật bị chết là một hồi chuông cảnh tỉnh cho giới lãnh đạo Bắc Bộ Phủ.

Ngày Lễ Tình Yêu Valentine

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880