43. Thế Giới Tình Thương Đại Đồng

24 Tháng Ba 200912:00 SA(Xem: 74920)
43. Thế Giới Tình Thương Đại Đồng

25-6-07 - 2:15 giờ sáng

Người có sứ mạng có bị ảnh hưởng của tử vi hay không?

Có và không.

Con người sanh ra đều bị ảnh hưởng của sự cấu tạo của vũ trụ, tất nhiên bị ảnh hưởng của tử vi, ngày giờ đến mặt đất và thời gian, không gian, và nhất là nguồn gốc của mình tức ảnh hưởng của cha mẹ, ông bà tổ tiên, và quốc vị tức đất nước mà mình ra đời.

Con người là một tiểu vũ trụ tất nhiên phải liên hệ chặt chẽ đối với đại vũ trụ. Biến chuyển bên ngoài như thế nào thì ta cũng biến chuyển như thế đó.

Nhưng. Một chữ nhưng vô cùng hệ trọng.

Người tu, nhất là người có sứ mạng phải có quyết tâm và ý chí để đứng ngoài tử vi dù cho có bị ảnh hưởng ít hay nhiều. Vì ta đến mặt đất có trách nhiệm hành đạo nên không còn vị kỷ mà rất nhiều lúc ta không tuân hành theo điều xấu, tốt của tử vi.

Còn tuân hành tử vi ta còn vị kỷ, không dám hy sinh thân mình trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, có khi phải đối đầu với số mạng, hay mạng sống của mình.

Có những trường hợp người có sứ mạng chết đúng theo tử vi nhưng họ sống lại, hay đúng hơn là tiếp tục sống như một người mới, hoàn toàn mới, và xác người với đầy đủ kiến thức và là một bộ máy hữu dụng.

Trên mặt đất hiện nay có rất nhiều con người mới này làm việc, sinh hoạt, tu tập, phục vụ cho một thế giới đại đồng bất phân chủng tộc, màu da hay tôn giáo. Họ là những người phục vụ cho hạnh phúc chung của một thế giới tình thương đại đồng.

Ghi chú:   Còn một giờ nữa sẽ đến bác sĩ Nguyễn Đăng Doanh để chích vào giữa đốt xương sống lưng. Bác sĩ nói chích để nơi đó bớt sưng không còn đè vào dây thần kinh khiến đau chân mặt nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880