69. Mùi Hương Từ Núi Báu

27 Tháng Ba 200912:00 SA(Xem: 75759)
69. Mùi Hương Từ Núi Báu

24-9-07 - 1:00 giờ trưa

Các làn sóng đỏ đánh mạnh vào các bờ biển Việt Nam dọc theo hình chữ S sau thời kỳ lên cực điểm đã nhỏ dần, tan dần, và đang rút lui, hoặc ngấm vào cát trước khi tan biến hay tan nhẹ để rút vào biển cả mênh mông.

Sau những đợt sóng lớn thì gió sẽ yên mây sẽ tan, và cơn bão sẽ biến vào hư không để lại bao quang cảnh điêu tàn, bao nhà tan cửa nát. Đó là lúc bao mầm sống sẽ hồi sinh, các con dân Việt tứ xứ sẽ đổ về xây dựng căn nhà chung cho dân tộc.

Theo luật thiên nhiên thì bất cứ cái gì phát cũng đều tàn để cái mới tiến lên, nẩy mầm xây dựng. Cây rồi sẽ đơm hoa nở nhụy. Cây trái, hoa quả, rau cỏ mọc xanh tươi vì những đổ vỡ, hư hỏng đã làm phân bón cho những gì tươi tốt mới mẻ nẩy mầm được nuôi dưỡng từ những sai lầm hư hỏng đỗ nát, những kinh nghiệm đau thương do cốt nhục tương tàn.

Sự gạn lọc từ trong nước ra hải ngoại bắt buộc phải có để cho Việt Nam chuyển đổi và thay đổi.
Sau khi các lực lượng nổi và mới nổi đến giai đoạn chìm vì thật giả khó phân, sẽ có một sự kết hợp của các khối thầm lặng làm việc dài hạn, đứng ngoài phong trào, đứng ngoài lợi danh và quyền lực, sẽ dần dần kết hợp và hội tụ.

Trong bất cứ quốc gia nào, thế lực chìm mới có thể thay đổi thời thế và chiều hướng quốc gia tránh nạn diệt vong. Đó chính là thế lực quần chúng.

Thế lực quần chúng khác với thế lực chánh trị, vì thế lực quần chúng phục vụ cho quốc gia dân tộc, cho sự tồn vong của tổ quốc, cho sự xây dựng lâu dài của đất nước.

Còn thế lực chánh trị đi về quyền lợi, ăn chia, tham quyền cố vị dù bất cứ tổ chức nào, kể cả tôn giáo. Mà nguy hiểm nhất là quyền lực tôn giáo rất dễ đưa con người vào chỗ cuồng tín, bất phân phải trái vì chữ cuồng tín đi đôi và cùng nghĩa với mù quáng.

Quốc gia nào phải đối phó với quyền lực cuồng tín thì sẽ bị lung lay từ gốc rễ vì sẽ va chạm vào tín ngưỡng. Hiện nay Miến Điện đang bắt đầu đối phó với trận giặc tôn giáo với đạo quân tâm linh áo vàng của sư sãi.

Các lãnh đạo Việt Nam đang sợ hãi trước các phong trào đòi lại đất đã mất và quyền lực tôn giáo bị dồn ép bấy lâu nay.

Con đường đi của Phật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương càng ngày sẽ càng lộ rõ sự đóng góp cực kỳ quan trọng qua các giai đoạn khó khăn của lịch sử Việt Nam trong quá khứ, hiện tại, và tương lai.

Đó chính thật là Mùi Hương tiêu diệt tham sân si, phiền não, sân hận, thù oán,  được bay từ Núi Báu, nơi có vị Phật Sống ra đời cứu độ chúng sanh, nhất là Việt Nam trong thời mạt pháp.

Nam Mô Bửu Sơn Kỳ Hương Phật

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880