Dẫn nhập: Thiện Nhân Của Thời Đại Mới

09 Tháng Mười Hai 200812:00 SA(Xem: 75779)
Dẫn nhập: Thiện Nhân Của Thời Đại Mới

Theo lời Đức Huỳnh Giáo Chủ đã nói là có một cuộc sàng xẩy để con người bước vào thời Thượng Ngươn Thánh Đức  của Tân Thiên Niên Kỷ. Cuộc sàng xẩy này ở khắp mọi ngành nghề, mọi lãnh vực từ chánh trị cho đến kinh tế, giáo dục của kỷ nông công thương.

Giới trí thức sẽ không còn lãnh đạo Việt Nam mà là một khối Tri Thức sẽ dần dần xuất hiện ở mọi lãnh vực để lãnh đạo quần chúng Việt Nam. Giới Tri Thức sẽ không phân biệt giàu nghèo, học vấn, lẫn chức phẩm mà họ là những  Thiện Nhân của Thời Đại Mới.

Họ sẽ được quần chúng khẩu phục và tâm phục vì Thiện Tâm của họ do chánh tâm và chánh đạo. Họ sẽ hành xử theo chân tâm, dù là một giáo sư, một người thợ, hay một nông dân chất phác.

Họ không phải là một cá nhân, một tập đoàn, mà họ là một khối khí lực được hình thành và đào tạo bằng chân tâm, chân khí, và chân lực. Đó là một nguồn nhân lực khởi phát do chân tâm mà đạt Trí Huệ. Thần lực và khí lực họ mạnh mẽ toát ra từ hành động cho đến lời nói.

Khi chánh đạo càng lúc càng tăng và sẽ tăng theo tốc độ cực nhanh của sự xoay chuyển hai cực âm dương của Việt Nam, thì guồng máy lãnh đạo của Việt Nam sẽ lung lay chuyển biến. Đây là một cuộc chạy đua về tâm thức.

Nguồn năng lực của trí tuệ Việt Nam sẽ biến chuyển gia tăng theo sự thức tỉnh của quần chúng chịu nhiều khổ nạn từ vật chất cho đến tâm linh. Các ngọn đèn tâm linh sẽ được bật sáng, và như được chế thêm dầu để gia tăng nhiệt độ nhiệt lượng bởi tâm thức của những thiện nhân có đủ trí tuệ, đẩy nhanh con tàu Việt Nam chứa đầy con Rồng cháu Tiên muốn hướng thượng để xây dựng lại một nước Việt Nam phú cường.

Bánh xe lịch sử sẽ đổi chiều hướng sau một cuộc bế tắc vì không lay chuyển nổi, không tiến cũng không lùi vì các bộ phận rỉ sét, bế tắc, không tiến được cũng không lùi được, mà phải được tháo gỡ, chùi lau thay vào một số bộ phận và thay dầu nhớt. Cái gì của chiếc xe, guồng máy lãnh đạo phải được sửa chữa, cái gì phải thay, phế thải, phải bỏ, thì bánh xe mới chuyển động được.

Nếu các thiện nhân không kịp thời tiếp tay sửa đổi thì chiếc xe sẽ ngã hay con tàu sẽ chìm.
Đây là một giai đoạn mới cho cuộc hành trình mới đại quy mô. Người Việt hải ngoại sẽ càng ngày về càng nhiều để xã hội Việt Nam tái tạo quân bình trên nhiều lãnh vực, nhất là lãnh vực tài chánh quốc gia.

Sau một cuộc va chạm sàng xẩy mạnh thì con tàu quốc gia và bánh xe lịch sử sẽ chuyển hướng xoay chiều cho Việt Nam tiến mạnh vào kỷ nguyên ánh sáng, cho Rồng Việt Nam chuyển dậy sau một giấc ngủ dài đầy mộng mị.

Cúi xin khí thiêng sông núi, hồn thiêng dân tộc chuyển động, quét sạch những u mê ám chướng cho trí tuệ Việt Nam rực sáng, con dân Việt Nam biết dụi mắt, tỉnh ngủ, vươn vai, chỗi dậy, chuyển mình, đứng lên, lựa chọn cho mình một con đường sống, để họ được sống một cuộc sống đáng sống, để cho thế hệ tương lai của Việt Nam có thể tự hào về dòng giống Lạc Long Quân đầy khí phách của họ.

Người Việt trong và ngoài nước, các con trên núi, dưới biển, tay trong tay ôm nhau hòa hợp để xây lại căn nhà chung cho dân tộc.

Viết trên dải Trường Sơn Việt Nam
Thành phố Đà Lạt, Việt Nam

10-4-2007

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880