126. Độc Quyền Nắm Vận Mệnh Dân Tộc Việt Nam Là Tội Đồ Dân Tộc

04 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 74387)
126. Độc Quyền Nắm Vận Mệnh Dân Tộc Việt Nam Là Tội Đồ Dân Tộc

3-4-08 - 9:30 giờ sáng

Biết được tương lai Việt Nam không quan trọng bằng làm cách nào để giải quyết hiện tại cho phù hợp với kết quả của tương lai.

Tương lai của Việt Nam không nằm trong một kết quả  NHẤT ĐỊNH hay TIỀN ĐỊNH, mà phải tùy vào trình độ và mật độ giác ngộ của giới cầm quyền, giới trí thức và người dân Việt Nam.

Vì thế người Thấy, Biết về Việt Nam phải nỗ lực làm việc, đóng góp hết sức của mình vào nhu cầu thay đổi theo chiều hướng tốt, phù hợp nhất vào kết quả  tốt.

Nếu Thấy, Biết mà không nỗ lực đóng góp, làm việc, lại còn trì trệ lo an dưỡng thì không hoàn thành trách nhiệm, hay đại nguyện của mình.

Việc quan trọng hàng đầu cho một đất nước, không phải là chánh trị, kinh tế, thương mại, hay kỹ thuật, mà là Tư Tưởng Chỉ Đạo. Thiếu tư tưởng chỉ đạo là quốc gia dân tộc mất hướng đi.

Việt Nam không có ngày hôm nay, không chiếm được toàn cõi  Việt Nam nếu thiếu tư tưởng Hồ Chí Minh. Đất nước Việt Nam sẽ không tụt hậu, nhiều tệ đoan xã hội, kém về mọi mặt đối với các nước láng giềng, cũng nếu không có tư tưởng Hồ Chí Minh.

Vậy, nếu sớm thức tỉnh điều đó, thì giới lãnh đạo Việt Nam không nên bám víu vào tư tưởng đó mà phải tìm cho mình một hướng đi khác để thoát khổ nạn cho dân tộc.

Vì sao các cháu ngoan của Bác Hồ, gia tài của dân tộc lại bị nghèo đói đến bỏ học hay phải gian lận trong kỳ thi cử?

Vì sao các cháu ngoan của Bác, con của các đại gia đỏ lại được mọi ưu tiên trong xã hội Việt Nam, và được đưa đi học tại các nước văn minh tiền tiến, và ăn xài phung phí hơn cả các thanh thiếu niên Việt Nam hải ngoại?

Xin đừng bám víu vào những tư tưởng lường gạt mình và người. Xin hãy ngưng vinh danh những tội đồ dân tộc. Xin hãy thương thanh thiếu niên Việt Nam như các con cháu của quý vị.

Giới trẻ Việt Nam, kho tàng của dân tộc, cần được chúng ta ưu tư, chăm sóc, dạy dỗ như thế nào để thoát những ý thức hệ từng gây thù nghịch, từng lấm lem những vết máu anh em cùng dòng máu huyết quản đâm chém nhau.

Xin đừng để giới trẻ Việt Nam thành nạn nhân của những kẻ liếm gót giày ngoại bang, hưởng bổng lộc mà quên đi quyền lợi của dân tộc, mảnh đất của cha ông.

Xin ngưng những hành động phản quốc, phản dân tộc qua sự bán trẻ con, phụ nữ, bán đất, bán cả tài nguyên thiên nhiên vì quyền lợi riêng hay của một nhóm người nắm quyền lực.

Hãy trả lại quyền dân tộc tự quyết cho toàn dân Việt Nam.

Độc quyền nắm vận mệnh Việt Nam là tội đồ của dân tộc.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880