48. Sự Trở Về Phải Đường Đường Chính Chính

24 Tháng Ba 200912:00 SA(Xem: 74692)
48. Sự Trở Về Phải Đường Đường Chính Chính
3-7-07 - 9:00 giờ sáng

Khi trở về mà còn bị ngăn chận không cho tiếp xúc với tín đồ hoặc không cho tín đồ tiếp xúc với mình, thì đó không phải là một sự trở về Đường Đường Chính Chính.

Sự trở về đường đường chính chính là một sự đóng góp cho sự tồn vong của Đạo Pháp và Dân Tộc chứ không phải là một sự ban ân của nhà nước mà họ thường dùng ngôn từ Nhân Đạo.

Tại sao một người gốc Việt Nam về thăm quê cha đất tổ mà được gọi là “nhân đạo.” Họ đã làm gì nên tội với Đạo với Đất Nước mà chánh quyền Việt Nam gọi đó là hành động nhân đạo đối với Việt kiều. Trong khi đó họ đã lấy tất cả tài sản, nhà cửa xe cộ, cơ sở làm ăn của mình.

Dùng hai từ nhân đạo cho Việt kiều, hay đúng hơn là người Việt tị nạn cộng sản khi họ trở về thăm mồ mả ông bà, quê cha đất tổ là lộng ngôn. Dùng danh từ phải hiểu danh từ. Dùng không đúng chỗ, đúng lúc là mù quáng, điên rồ. Không hiểu đạo lý làm người, chưa biết mình sai chỗ nào và người mình cứ tưởng là ban ơn đang ở vị thế gì.

Việt kiều có quyền đòi lại những gì đã bị cướp lấy từ mồ hôi và nước mắt của họ. C.S.V.N. đã nợ nhiều của toàn dân Việt Nam. Họ đã đưa bao đứa con yêu của tổ quốc vào lòng đất lạnh, bao nhiêu người sống lây lất tật nguyền suốt đời, bao cảnh lầm than mẹ, cha, con cháu chia lìa.

Hậu thân của chế độ vô thần cộng sản cần phải thức tỉnh để đưa con tàu Việt Nam trở lại con đường chánh đạo để Việt Nam có được thuận lợi Nhân Hòa Địa Lợi Thiên Thời. Con Rồng Việt Nam phải được chữa lành những vết thương rỉ máu, những ung nhọt tàn tích gây ra bởi hai chủ nghĩa ngoại lai.

Xin hãy dừng tay hỡi những đàn anh mang đầy tư tưởng hận thù của hai địch thủ quốc gia cộng sản. Hãy để thế hệ trẻ, đàn em tìm đất sống, được tự do trong sự lựa chọn hướng về tinh thần dân tộc để xây dựng lại cơ đồ do ông cha ta để lại.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880