13. Luật Tự Nhiên Sẽ Giải Trừ Độc Tố Cho Việt Nam

11 Tháng Ba 200912:00 SA(Xem: 75595)
13. Luật Tự Nhiên Sẽ Giải Trừ Độc Tố Cho Việt Nam

11-4-2007, 4:00 giờ sáng

Muốn xây dựng lại tiền đồ dân tộc trước hết phải cùng nhìn về một hướng. Đó là hướng phục vụ cho tương lai Việt Nam, mà tương lai Việt Nam sẽ ở trong tay giới trẻ.

Trước hết phải chấm dứt việc nhồi sọ giới trẻ bằng những chủ nghĩa ngoại bang, và anh hùng hóa những tội đồ của dân tộc, vứt bỏ những thành ngữ thùng rỗng kêu to, rỗng tuếch, chỉ nói cho hay mà khi làm thì làm khác.

Giới đàn anh, giới lãnh đạo đất nước Việt Nam phải thương thanh niên Việt Nam như con ruột của mình để gầy dựng tương lai và tạo cơ hội cho chúng.
Nếu phải hy sinh thì phải hy sinh chính cuộc đời của mình chứ không dùng thanh niên làm bước thăng tiến của mình.

Phải rút lui từ tư tưởng cho đến hành động gây chia rẽ của mình, từ sự chia rẽ Nam Trung Bắc cho đến tư tưởng quốc gia, cộng sản, vì đó chỉ là những danh từ rỗng tuếch. Giới lãnh đạo trong nước phải có thực tâm xếp đặt đất nước, nếu chậm trễ sẽ gặp nhiều tai ương khó chống đỡ vì đã từ lâu thiếu xây dựng nền tảng quốc gia dựa trên nhân tính và đạo lý.


Khi sự áp bức từ tinh thần đến vật chất đi xuống tận cùng chiều sâu, thì tiềm lực dân tộc sẽ trỗi dậy và bộc phát dữ dội. Nếu không dùng đắc nhân tâm thì trật tự xã hội rối loạn.

Bàn tay của người Việt hải ngoại sẽ nâng con tàu dân tộc vượt mọi khó khăn, để không chìm đắm bởi cơn lốc của xã hội biến chuyển khi đất nước mở cửa bước vào hội nhập với thế giới. Chính họ tạo lại sự quân bình, vì họ mới có khả năng gánh vác áp lực của Tây phương.

Khối con dân Việt Nam đã được rải ra khắp thế giới để học hỏi những gì văn minh vào bậc nhất của nhân loại. Họ là những thiện nhân ở mọi ngành nghề, sẵn sàng đưa tay đóng góp và kềm giữ, cũng như lèo lái con tàu dân tộc vượt sóng gió lướt nhanh vào lộ trình tái tạo uy tín đối với các quốc gia giàu mạnh trên thế giới.


Những lực phản kháng, những tư tưởng hủ lậu sẽ dần dần triệt tiêu theo luật đào thải một cách tự nhiên.

Luật thiên nhiên sẽ giải trừ độc tố cho Việt Nam được chuyển biến độc lập, phú cường, phát triển trong chiều hướng toàn cầu hóa.

Golf Hotel, Đà Lạt

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880