122. Đạo Pháp Và Chánh Nghĩa Phục Hồi Niềm Tin Tôn Giáo

03 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 73503)
122. Đạo Pháp Và Chánh Nghĩa Phục Hồi Niềm Tin Tôn Giáo

31-3-08 - 10:00 giờ sáng

Việt Nam càng gặp khó khăn, bế tắc, thì oai linh, oai lực của Đức Thầy càng lớn mạnh trải rộng ra không những miền Tây, nơi gốc Đạo, mà còn sẽ loang ra cả ba miền Nam Trung Bắc.

Khi mà sự hồ hởi của thành công đã tàn, thì những thất bại, thối nát càng rõ nét. Và tín đồ tu tập thuần thành, những con dân hiền lương sẽ nhận diện được những kẻ gian manh, xảo trá lợi dụng đạo, lợi lạc, quyền lực để chèn ép họ.

Việt Nam đã vượt qua thời kỳ tiểu thanh lọc, để bước vào cuộc Đại Thanh Trừng nội bộ, những người hiền có quyền thế họ sẽ được quần chúng hỗ trợ.

Guồng máy chánh trị lãnh đạo Việt Nam sẽ tự thanh lọc và tự đào thải, và thiện nhân lãnh đạo sẽ ra đời cứu nguy dân tộc đang hồi xuống dốc thê thảm.

Muốn sửa một guồng máy thì phải rã ra guồng máy đó để thanh lọc và sửa chữa, thay những bộ phận hư hỏng thối nát, cắt bỏ những bộ phận dư thừa thì mới có thể chỉnh đốn lại.

Guồng máy Việt Nam không thể nào không qua một chuyển động mạnh được nếu không muốn con tàu Việt Nam chìm trước khi ra biển cả.

Phật Giáo Hòa Hảo, một bộ phận của con dân Việt cũng sẽ không thoát được sự biến chuyển để sàng xẩy nội bộ. Niềm tin vào Đấng Thiêng Liêng càng được củng cố qua sự phổ truyền giáo lý nhiệm mầu, càng giúp cho chí khí, nghị lực của họ càng mạnh, và sự rụt rè sợ hãi sẽ không còn để họ có thể mạnh dạn bước ra bảo vệ Đạo Pháp và Chánh Nghĩa.

Đạo Pháp và Chánh Nghĩa là hai động lực chánh giúp tín đồ trung kiên phục hồi niềm tin tôn giáo.

Ghi chú:  Hôm nay ngày 24-2 âm lịch tại Hoa Kỳ, tại Việt Nam là ngày 25-2 âm lịch, Kỷ Niệm Ngày Đức Thầy Vắng Mặt.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880