37. NHỮNG ĐỢT SÓNG NGẦM TÂM THỨC CÀNG NGÀY CÀNG LÊN CAO

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 70699)
37. NHỮNG ĐỢT SÓNG NGẦM TÂM THỨC CÀNG NGÀY CÀNG LÊN CAO

 

11-9-09 – 3:00 giờ sáng

 

Từ nay cần sống liên tục với trí tuệ, chỉ có trí tuệ mới là thành lũy giúp ta sống trong định, một hàng rào cản sự xâm nhập của mọi xao động của trần thế khiến ta chao đảo để mất định hướng và phương hướng.

 

Muốn giữ vững thành trì tâm thân ý bảo vệ trí tuệ ta cần quan tâm định hướng rõ rệt về phương hướng tương lai thẳng tiến một đường không quanh co mất thời gian tính của một kiếp người cần thực hiện đầy đủ bổn phận rồi ra đi nhẹ nhàng không luyến tiếc.

 

Thân bệnh luôn nhắc ta thời gian càng ngày càng cấp thiết, ta phải tận lực tận tâm hành đạo cứu đời.

 

Hành đạo cứu đời không phải đi gánh vác cuộc sống cho từng người trong gia đình hoặc ngoài xã hội mà cần đóng góp rốt ráo cho một đường đi chung như thế nào để đưa con người có phương thức tu tâm dưỡng tánh trong thời hạ ngươn mạt pháp có lối thoát khỏi sanh tử luân hồi.

 

Tuổi càng cao, bệnh càng nhiều theo luật sanh diệt, ta càng bị rút ngắn kiếp người thì thời gian càng khẩn thiết để cho ta hoàn thành sứ mạng trước ngày rời cõi thế. Tâm linh ta trường tồn nhưng thân xác ta không trường tồn, vì vậy mỗi hơi thở mỗi ngày sống ta cần trân trọng sao cho hữu lợi đối với quần sanh đại chúng.

 

Những lời viết ra đầy thiên lực và thiện lực qua thiên bút rất quý báu đối với những người quan tâm đến đạo pháp, dân tộc, và bình an cho thế giới đại đồng.

 

Ta phải cô đơn để tu, nhưng khi thiên bút đã tuôn trào những thiên ngôn, thiên ngữ và bao gồm mật ngữ thì đã liên hệ đến một tầng lớp tu học cần nhận để cùng vun bồi ý chí trên con đường hành đạo.

 

Không phải chỉ tâm thức người Việt Nam trong nước chuyển động mà cả một cộng đồng rộng lớn hải ngoại cùng chuyển động để cùng đồng tâm hiệp lực giúp nhau đưa Việt Nam qua cây cầu đáo bỉ ngạn.

 

Những đợt sóng ngầm tâm thức từ nay càng ngày càng lên cao theo chiều dài hình chữ S để đánh tan và cuốn trôi rác rưởi dơ bẩn của mảnh đất Việt Nam.

 

 

Ghi chú: Bác sĩ Triều vừa chích cho một mũi thuốc vào vai trái vì vai này qua hình quang tuyến cho thấy gai mọc trên xương vai. Hình cổ thì cho thấy bị thấp khớp nên hay cứng vai và nhức đầu khi ngồi làm việc hoặc viết nhiều. Một tháng rưỡi trước thì hai chân đều mọc gai ở dưới gót và phía sau chân phải bị đau nhiều hơn nên phải đi vật lý trị liệu mỗi tuần hai lần.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880