58. KHÔNG LÀM NGƯỢC LỜI THẦY DẠY

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 70646)
58. KHÔNG LÀM NGƯỢC LỜI THẦY DẠY

 

21-1-10 – 5:30 giờ sáng

 

Đây là giai đoạn phối hợp tất cả những khả năng sẵn có, khả năng được rèn luyện cùng một động thái tâm linh vững mạnh để đẩy mạnh công tác phổ truyền chánh pháp vô vi của Đức Phật qua lời dạy của Đức Huỳnh Giáo Chủ.

 

Tiếng nói của Ngài không những chỉ vang dội miền Tây Việt Nam mà cả nước Việt Nam và lan dần ra thế giới bên ngoài.

 

Thế giới bên ngoài còn có khả năng tiếp cận nhiều với các suối nguồn tâm linh khai phóng con người bất tận, nhưng Việt Nam nơi linh địa cần được khơi dậy mạnh mẽ, nguồn mạch đạo Mật Giáo đã có sẵn ngàn năm nay bị các thế lực ngoại bang trấn ếm, kềm chế.

 

Mạch đạo càng bị bế môn tỏa cảng càng phát triển mạnh như hỏa diệm sơn đến hồi phún thạch bột phát sẽ tuôn tràn như thác đổ khó ngăn chận, dù cho có cả hùng binh, súng ống, vì không có một mục tiêu để tấn công.

 

Đó là trận chiến tâm linh mà các phương thức kỹ thuật súng ống, thuốc nổ hay vũ lực cũng không thể ngăn chận được vì họ chỉ tấn công vào một bức tường vô vi của chánh pháp, đã đến kỳ quy nguyên tại Thánh Địa Việt Nam.

 

Việt Nam hiện nay đang nằm trong một trận đồ quay, chánh phủ Việt Nam rất khó tìm ra phương hướng trong một trận đồ biến chuyển không ngừng, vì đó là một trận đồ vô vi của chánh pháp mà những người cầm cương lãnh đạo nếu thiếu căn bản đạo đức sẽ không biết phải điều hành như thế nào cho thuận lòng dân, vì lòng dân là lòng trời, mà khi họ đã đi lạc hướng vì chỉ nhất tâm phục vụ đảng, và đảng hiện nay chính là cá nhân, gia đình của guồng máy lãnh đạo toàn dân.

 

Phục vụ cá nhân, phục vụ bè đảng là đi ngược lại lòng dân, lòng trời.

 

Phiên tòa xử các nhà dân chủ trẻ, đánh đuổi tăng ni chùa Bát Nhã, đập phá quật ngã thánh giá ở Đồng Chiêm, vân vân... vừa là vết nhơ trong lịch sử thời đại, vừa là hậu quả điển hình cho một guồng máy đã đến hồi mạt vận mất phương hướng. Một guồng máy đã rã chỉ còn liên kết bởi quyền lực.

 

Mặt nạ dù có tô son điểm phấn khéo léo như thế nào thì cũng có ngày rớt ra bởi một số yếu tố mạnh, đó là tiền bạc và quyền lực, quyền lợi.

 

Nếu Ban Trị Sự PGHH tại Việt Nam quyết định nhận tiền của nhà hảo tâm và nhất quyết đập phá ngôi Chùa Thầy thì đó là một hành động cụ thể cho việc mưu cầu tiền bạc và thế lực của họ.

 

Việc quyết định đập phá Chùa Thầy là một hành vi không thể tha thứ và sẽ được ghi rõ vào lịch sử Phật Giáo Hòa Hảo trên tiến trình phát triển đạo trong giai đoạn đất nước thống nhất dưới chế độ độc tài toàn trị.

 

Đức Thầy đã dạy làm phước thiện và giữ chùa nào đã cất sẵn, không lập thêm.

 

Ghi chú: Nhân việc BTS PGHH tại Việt Nam có ý định đập phá An Hòa Tự tức Chùa Thầy, vì một nhà hảo tâm định cho một số tiền lớn xây cất lại.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880