74. LÃNH ĐẠO THIẾU NHÂN TÍNH PHẢI NHẬN LÃNH

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 67743)
74. LÃNH ĐẠO THIẾU NHÂN TÍNH PHẢI NHẬN LÃNH

 

10-4-10 – 1:30 giờ sáng

 

Lạt ma Tái sanh làm việc khác với người thường và vận mệnh cũng khác với người thường. Họ làm việc theo nhu cầu mà sứ mạng của họ đòi hỏi. Theo nhu cầu của con người thời bấy giờ cần đến họ.

 

Mỗi một thời gian thì nhu cầu con người thay đổi tùy theo sự tiến bộ của loài người và vạn vật; tùy vào sự tiến triển và phát triển của khoa học kỹ thuật, sự biến chuyển toàn cầu về chánh trị cũng như kinh tế và giáo dục; tùy theo nhân bản con người thoái hóa hay tiến hóa đồng thuận với sự tiến hóa của vũ trụ.

 

Khi thiên tai liên miên xảy đến là có sự xáo trộn trong tâm thức con người đã ảnh hưởng vũ trụ và ngược lại. Những hồi chuông báo động liên hồi nhằm đánh thức lương tâm nhân loại, lương tâm các lãnh đạo thế giới dùng quyền lực và tài lực muốn thay Thượng Đế để làm chủ loài người.

 

Lương tâm nhân loại từ đây thức tỉnh nên càng lúc những quốc gia độc tài muốn kềm hãm dân tộc của họ sẽ càng ngày càng nổi lên sóng gió vì mỗi con người có quyền sống, quyền đòi hỏi tự do, quyền đòi hỏi hạnh phúc và công bằng. Tức nước thì vỡ bờ, đè nặng thì tung mạnh, dây xiết càng chặt thì dễ đứt.

 

Sự tham quyền cố vị, đè bẹp con người vì sự mất nhân tính và tham lam sẽ là nấm mồ tự chôn lấy mình.

 

Đó là những nhân quả mà lãnh đạo thiếu nhân tính phải nhận lãnh.

 

(Buổi trưa hôm nay làm lễ vu quy cho cháu Đoan Thi)


Ghi chú: Thái Lan: Phe áo đỏ tràn vào chiếm đài phát thanh. Chánh phủ ra lệnh đóng cửa và thiết quân lực, tăng cường quân lính lên 80.000 người, ra lệnh bắt 30 lãnh tụ phe áo đỏ.

 

Tại Kurmanber, phe đối lập lật đổ chánh quyền. Tổng thống Bakiev bị lật đổ muốn đàm phán. Hàng ngàn người làm lễ tưởng niệm 76 nạn nhân trong cuộc xung đột đẩm máu ngày 7-4-2010 vừa qua. 100 nghị sĩ từ các nước ASEAN gửi cho lãnh đạo nhân hội nghị thượng đỉnh thứ 16 tại Hà nội ngày 8 và 9-4-2010, kêu gọi khai trừ, trục xuất thành viên Miến Điện, một chế độ quân phiệt.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880