31. CHỈ NHẬN BIẾT THIÊN SỨ CÓ SỨ MẠNG BẰNG TRÍ TUỆ VÀ SỰ SÁNG SUỐT

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 69257)
31. CHỈ NHẬN BIẾT THIÊN SỨ CÓ SỨ MẠNG BẰNG TRÍ TUỆ VÀ SỰ SÁNG SUỐT

 

1-8-09 – 1:00 giờ sáng

 

Tất cả những gì ta biết được, ta có thể rút ngắn được khoảng thời gian tu học, thời gian khai ngộ, đều do công sức của các bậc Thầy tiền nhân của hằng hà sa số kiếp lai sinh, cộng với bao kiếp tu tập đáo lai của chính ta.

 

Nhờ đó ta mới có khả năng sáng tạo và các tác phẩm ra đời sẽ giúp cho con cháu đời sau. Rồi cứ như thế tiếp tục.

 

Thời gian mỗi lúc mỗi cấp bách theo đà tội ác gia tăng của con người. Sự cuồng tâm của họ khiến cho ta cần phải làm việc nhanh nhẹn hơn, cật lực hơn, ngỏ hầu giúp cho giới tu học, giới trẻ sớm khai ngộ đóng góp cho chương trình chung cho nhân loại có khả năng bước qua chu trình tiến hóa mới.

 

Sự phát triển của mạng lưới toàn cầu, các luồng thông tin nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng cho hai lực thiện ác đối chiếu tương phản làm việc. Người ác tâm làm việc nhanh đến đâu, thì kẻ thiện tâm có ưu tư cho sự sống còn của trái đất phải làm việc gấp đôi để kết quả thuận lợi cho việc phổ biến những luồng từ trường, tình thương đại đồng được loang rộng nhanh chóng.

 

Mạng lưới điện toán toàn cầu sẽ trở thành một màng nhện từ trường để cho các thiên nhân và thiện nhân liên lạc nối kết, hổ trợ, phụ lực nhau bằng các luồng từ điển, truyền đạt trao đổi nhau những phương thức cứu dân độ thế.

 

Mỗi thiên nhân đều có quốc gia liên hệ để làm việc, tìm ra phương thức riêng cho mỗi hoàn cảnh, trường hợp, tùy theo quốc độ, tùy theo dân trí, tùy theo phong thổ, văn hóa, của mỗi quốc gia và dân tộc đó.

 

Có những phương thức có thể giúp chung cho các quốc gia, nhưng cũng có những phương thức áp dụng được nơi này thì hỏng nơi khác. Do đó các thiện nhân cần hiểu rõ nhu cầu của quốc gia liên hệ của mình hơn, và trao đổi với những người cùng chủng tộc nhằm đề ra phương thức nào phù hợp với đất nước và dân tộc mình.

 

Thiên sứ có sứ mạng cứu đời ngày nay không còn mang lớp áo tu hành đạo cao chức trọng có đệ tử, tín đồ như ngày xưa, mà là những thường nhân với trí tuệ thiên nhân và năng lực của vũ trụ. Do đó ta không thể biết họ bằng trí óc bình thường mà chỉ nhận biết được họ với trí tuệ và sự sáng suốt.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880