62. LÃNH TỤ CẦN CÓ TRÍ ĐẠO

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 62632)
62. LÃNH TỤ CẦN CÓ TRÍ ĐẠO

 

13-2-10 – 6:00 giờ sáng

 

Con người chỉ thoát khổ khi đạt được trí đạo.

 

Trí đạo khác với trí tuệ như thế nào?

Trí đạo khác với trí đời như thế nào?

 

Trí đạo phải chăng đã giúp con người một con đường sau khi sáng suốt nhận định và mở con đường mới cho chính mình tự tại, vững mạnh bước đi một cách sáng suốt không còn bị chia trí bởi sự khen chê, công kích, hay vì hoàn cảnh này hoàn cảnh kia, mà thay chiều đổi hướng.

 

Trí đạo phải chăng đó là Mật Đạo đi vào định hướng của sự hòa hợp của con người và vũ trụ, một con đường có thể phù hợp với mọi sự xoay chiều đổi hướng của vạn vật, tuy thay đổi theo cái nhìn của con người muốn nắm bắt thời cơ nhưng luôn bắt hụt vì đó là con đường dẫn đến thiên cơ cho nên những kẻ còn mang trí đời sẽ không bao giờ thấy được nên họ thay chiều đổi hướng lung tung.

 

Lãnh đạo Việt Nam hiện nay là những kẻ mang trí đời, tâm họ hoang mang vô định vì tính toán thiệt hơn cho bản thân mình không màng tương lai dân tộc.

 

Một lãnh đạo anh minh phải có trí đạo, phải sáng suốt với một tâm đạo mạnh mẽ biết vì dân vì nước dù có hy sinh tiền tài, danh vọng và sự an toàn cá nhân mình, sẵn sàng nằm lót đường cho dân tộc thoát khổ nạn.


Chừng nào thì Việt Nam có bậc lãnh tụ có trí đạo anh minh cứu nguy dân tộc thì chừng đó Việt Nam thoát nạn nô lệ giặc Tàu.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880