36. SẠCH SẼ HÓA TRÁI ĐẤT

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 70786)
36. SẠCH SẼ HÓA TRÁI ĐẤT

 

26-8-09 – 12:00 giờ khuya

 

Hạnh tu của Thầy Thích Huyền Diệu là một tấm gương sáng cho mọi người.

 

Chỉ với một chữ Tâm, Thầy đã thành lập được hai ngôi chùa Việt Nam Phật Quốc Tự tại Bồ Đề Đạo Tràng và Lâm Tỳ Ni nơi Đức Phật Đản Sanh.

 

Chuyến đi Việt Nam năm 2008 bị thu hồi visa là một điều tốt để bao nhiêu duyên lành nảy sanh tại Ấn Độ cho tác giả.

 

Đã gặp bao nhiêu vị Lạt ma Tây Tạng tái sanh, được ở và thăm viếng những tu viện Tây Tạng, nhất là chùa Mật Tông Tây Tạng và được vị Viện trưởng ban phép lành.

 

Việc gặp Thầy Thích Huyền Diệu tại Bồ Đề Đạo Tràng không những là một thiện duyên mà còn là thiên duyên, tức cơ duyên để biết được ý định Thầy muốn xây dựng một căn phòng thờ phượng Đức Huỳnh Giáo Chủ và các vị Phật Việt Nam.

 

Ngày hôm qua có cơ duyên gặp Thầy Thích Huyền Diệu trước khi Thầy lên máy bay rời quận Cam, California để trở về Ấn Độ. Tác giả đã có thể mang đến cho Thầy chân dung Đức Huỳnh Giáo Chủ và các sách về Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo, đặc biệt là quyển PGHH/Trong Dòng Lịch Sử Dân Tộc của ba Nguyễn Long Thành Nam. Đó là những điểm nhấn mạnh quan trọng việc gặp gỡ để tái xác nhận việc cùng với Thầy và những người cùng có phận sự đóng góp cho Việt Nam và thế giới đại đồng về phương diện đời sống tâm linh trong Tân Thiên Niên Kỷ.

 

Khi có tâm lực và nay được tâm đồng tâm sẽ trở nên một Đại Lực có khả năng xoay đổi chiều hướng của một quốc gia, nhiều quốc gia, để cùng nhau đồng tâm hiệp lực xây dựng một thế giới đại đồng có đủ đại tâm, đại lực, hùng tâm dũng chí đưa con người vượt cơ tận diệt.

 

Tây Tạng, Việt Nam và Ấn Độ là ba tiêu điểm cần nối kết, để một là ba và ba là một. Đó là một cây cầu về nhân lực cần bắc, còn cây cầu thiên lực thì đã được bắc qua dòng Cửu Long giang hay sông Mekong.

 

 Chiếc cầu thiên lực từ lâu Trung Quốc đã manh tâm ngăn chận bằng nhiều hình thức trong đó có việc xây dựng nhiều chiếc đập và trù ếm nhiều huyệt đạo của Việt Nam. Những cây thẻ của Đức Phật Thầy Tây An cắm để trấn giữ các mạch đạo cho Việt Nam đã công phá ngược gây nhiều địa chấn và thiên tai cho Trung Hoa lục địa. Đó là chính sự âm mưu thâm độc của họ muốn thôn tính dìm cho An Nam ta không ngóc đầu dậy nổi, đã hại ngược lại dân tộc họ. Vì vậy những gì họ gặp không phải là Thiên tai mà đó là Nhân tai. Giống như họ dùng chính hai tay của họ để tự cào cấu lấy mình và tạo thương tích cũng như bệnh hoạn lấy mình. Đài Loan, một phần đất của Trung Hoa, cũng không tránh được đại họa này. Bão đã khiến miền Nam Đài Loan cả ngôi làng Shiao Lin bị sạt lỡ, khiến 463 người bị thiệt mạng, và 190 người bị mất tích. Một thiên tai lớn nhất từ 50 năm nay.

 

Trên thế giới từ nay những nước lớn tạo chiến tranh, chết chóc, âm mưu thôn tính các nước nhỏ sẽ bị nạn tương tự cho chính quốc gia họ mà không hề có dự báo – dù họ có bao nhiêu nhân tài thiên văn địa lý, máy móc về thời tiết, địa chấn để theo dõi.

 

Nhân không thể thắng thiên, cái ác không thể tồn tại. Lãnh đạo của các tổ chức dù tôn giáo hay chánh trị, kinh tế tàn ác, tham lam, ích kỷ, đều không bước ra khuôn khổ nghiệp báo này.

 

Sự báo ứng càng lúc càng nhanh và càng nhiều nhằm giúp con người mau cải tà quy chánh, nhằm sạch sẽ hóa trái đất.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880