109. NHỮNG LỜI CHUÔNG CẢNH TỈNH ĐỂ LÀM VIỆC

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 63849)
109. NHỮNG LỜI CHUÔNG CẢNH TỈNH ĐỂ LÀM VIỆC


10-10-10 – 10:30 giờ khuya

 

Trên con đường phục vụ đạo pháp, đạo pháp càng phát triển thì khó khăn, trở ngại sẽ luôn đi song hành để triển khai theo cấp số nhân.

 

Sau khi việc sư Thích Trí Huệ đi thuyết pháp cho rằng Đức Phật Thầy Tây An là truyền thuyết, sự phẫn nộ và phản ứng chống đối của tín đồ rất mạnh mẽ. Phong trào đi viếng núi Thất Sơn và nghe giảng đạo lại càng nhiều, càng mạnh.

 

Theo các đồng đạo thuyết trình viên tại Thánh Địa, thì có rất nhiều đợt người đi viếng núi và họ yêu cầu phái thuyết trình viên thay phiên liên tục lên từng nhóm để thuyết trình giáo lý Phật Giáo Hòa Hảo mỗi ngày mấy lần vì quá đông người tham dự muốn nghe.

 

Phong trào tu học sẽ càng ngày càng lên cao trong công cuộc trở về tìm hiểu nguồn đạo Bửu Sơn Kỳ Hương, Tứ Ân Hiếu Nghĩa, và Phật Giáo Hòa Hảo.

 

Theo đà phát triển của đạo, các nhân sự cần gia tăng theo nhu cầu đòi hỏi cung cấp sách báo, tài liệu cần thiết cho sự hiểu rõ nguồn gốc đạo, giáo lý, và tu tập.


Mỗi khó khăn xảy đến dù người hay cảnh đều là những hồi chuông cảnh tỉnh để biết cách làm việc sao cho hợp tình, hợp lý, hợp cảnh ở trong hay ngoài nước, sao cho được thành công tốt đẹp hơn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880