38. NHU CẦU CẤP BÁCH ĐĂNG SÁCH MỚI LÊN TRANG NHÀ INTERNET

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 69182)
38. NHU CẦU CẤP BÁCH ĐĂNG SÁCH MỚI LÊN TRANG NHÀ INTERNET

 

Việc sửa sách, xuất bản sách trên Internet và trong nước phải thực hiện đồng bộ mới đi kịp với sự chuyển động vận hành của nhân thiên địa Việt Nam và thế giới do ảnh hưởng hỗ tương.

 

Không phải vì Trung Cộng muốn thống trị Việt Nam mà ta ghét người Trung Hoa. Người Trung Hoa cũng đã chịu bao nhiêu đau khổ nhọc nhằn, bị trấn áp, tù tội từ biết bao thế kỷ qua. Họ cũng như người Việt Nam ta đều bị áp đặt dưới một sự cai trị đầy tham vọng thiếu tình người và nhân bản, đạo đức.

 

Vì Trung Cộng muốn thống lãnh chiếm cứ đất đai ta mà ta ghét người Trung Hoa là sai. Cần một sự sáng suốt biết phân biệt phải trái chứ không suy nghĩ và có thái độ thiên kiến và thành kiến sai lầm.

 

Cũng như một số lãnh đạo Việt Nam sai và đó chỉ là một thiểu số nắm quyền lực chứ không phải là toàn dân Việt Nam. Nếu suy luận theo các chánh trị gia salon hay còn gọi là “thầy bàn” của hải ngoại thì sau 1975, dân Việt Nam còn đói khổ, trẻ con còn bệnh hoạn thiếu dinh dưỡng hơn nhiều.

 

Nhận định của ông Michael N. Michalak, đại sứ Mỹ tại Việt Nam là cho du học sinh Việt Nam ra nước ngoài học để đóng góp vào sự thay đổi Việt Nam là đúng. Vì dù những thanh niên giàu hay con ông cháu cha đi nữa, khi bước ra ngoại quốc họ cũng mắt thấy tai nghe và sống trong xã hội công bằng luật pháp họ cũng đổi theo lý tự nhiên dù có bị nhồi sọ cách mấy.

 

Ta không thể chống chế độ vô thần một cách mù quáng mà cần mở trái tim nhìn nghe, quán sát cho kỹ, nhất là phải về tận nơi, nhìn tận chỗ để tránh sai lầm.

 

Cần quán tập thường xuyên trong mọi giờ khắc và hoàn cảnh để trụ tâm trụ tánh. Suốt tối qua không ngủ cho đến lúc phải đi viết là vì tránh né dùng bút thần ghi khắc những gì cần bày tỏ theo thiên ý, lời khuyên của Mười Phương Chư Phật cho Nhật Ký Tâm Linh 7: Xiển Dương Chánh Pháp.

 

Sự phóng bút càng lúc càng nhanh, càng nhiều để theo kịp sự chuyển động của Thiên cơ. Thiên cơ thường bất khả lậu, không nói ra hay chỉ nói theo mật ngữ. Nhưng từ nay Thiên cơ hé lộ cho những giới có trách nhiệm khắp nơi làm việc. Vì thế mà từ ngày 9-9-2009 vừa đăng dàn bài Nhật Ký Tâm Linh 6: Trí Tuệ Viên Thông thì đã có từ 2.000 đến 3.000 độc giả vào trang nhà http://nguyenhuynhmai.com là vậy. Thế mới biết vì nhu cầu cấp bách nên cần sửa sách cho nhanh để phổ biến ngay lên trang nhà Internet.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880