104. MỌI VIỆC ĐƯỢC SẮP XẾP CÙNG THỜI, CÙNG LÚC

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 67627)
104. MỌI VIỆC ĐƯỢC SẮP XẾP CÙNG THỜI, CÙNG LÚC


24-9-10 –


Công việc đạo càng ngày càng tiến triển theo đà phát triển của thế giới đại đồng trên toàn cầu. Vì thế mỗi khi có trở lực là công việc cần chuyển hướng phát triển và toàn thiện hơn từ kỹ thuật, phẩm chất cho đến số lượng nhằm đáp ứng cho nhu cầu của số tín đồ gia tăng theo cấp số nhân.

 

Mọi việc đều phải chuẩn bị và tiếp tay, tiếp sức cho nhu cầu chung và làm việc song song với những đồng đạo trong nước vì phương tiện hạn chế của họ.

 

Mọi chuyển biến trong nhân sự đều phải thuận chiều theo nhu cầu chung để phát triển theo hàng ngang.

 

Đạo chuyển đến đâu công việc ta chuyển đến đó. Đạo phát đến đâu ta phải phát triển khả năng và năng khiếu đến đó mới kịp với thời cơ và thiên cơ.

 

Thời cơ và thiên cơ luôn phải đi song hành thì mới thành công được vì cả hai phải thuận chiều, thuận thời gian và không gian, cùng với tâm thức con người. Nếu chểnh mảng ta sẽ bị rớt ra khỏi quỹ đạo.

 

Tuy nhiên không phải vì cần nhanh chóng làm việc và thực hiện mà ta phải hấp tấp vấp ngã sai lầm, mà phải làm việc với mọi thận trọng cần thiết, với tâm bình tịnh. Không vui buồn khi gặp khó khăn hay thuận tiện, vì mọi sự đều có lý do – đó là dấu chỉ của Thiêng Liêng muốn hướng dẫn cho ta đi cho đúng với nhịp đạo.

 

Việc sư Thích Trí Huệ đả kích Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo đã giúp cho tâm thức tín đồ bị khích động và não bộ của họ làm việc, khơi dậy hệ thần kinh từ bấy lâu nay đã tràn ngập tư tưởng đạo, nhờ đó mà nguồn đạo được khởi phát sống động triển khai để trí tuệ viên thông sau thời kỳ bị ngủ yên thụ động.

 

Càng ngày tín đồ sẽ càng tìm hiểu học hỏi về nguồn gốc và vị giáo tổ Đức Phật Thầy Tây An của mình, gây nên một phong trào học đạo mạnh mẽ và quyết liệt.

 

Ghi chú: Đồng đạo tại Thánh Địa cho biết mỗi ngày văn phòng Ban Trị Sự nhận trên 100 lá đơn của đồng đạo về vấn đề sư Thích Trí Huệ giải sai về đạo.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880