9. VIỆT NAM SẼ KHÔNG MẤT NƯỚC NHƯ TÂY TẠNG

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 71731)
9. VIỆT NAM SẼ KHÔNG MẤT NƯỚC NHƯ TÂY TẠNG


30-4-09 – 2:00 giờ trưa


Đã biết muốn giúp đạo, giúp đất nước phải theo sơ đồ âm dương, bên trong và bên ngoài.

 

Vậy thì bên ngoài vừa vận động Ủy hội Tự do Tôn giáo Thế giới, vừa giúp khai mở tâm thức của đồng đạo trong nước qua việc phổ biến kinh sách Bửu Sơn Kỳ Hương, Phật Giáo Hòa Hảo và các quyển Nhật Ký Tâm Linh nhằm giúp đồng đạo tiến hóa về mặt khai ngộ, tiến hóa trên con đường phát triển tâm linh giúp cho họ sáng suốt biết được con đường đi đến giải thoát cho chính họ, gia đình và đất nước.

 

Việt Nam ngày nay sẽ không được mở rộng phần nào nếu không có người Việt hải ngoại vận động các tổ chức nhân quyền và chánh phủ các quốc gia tiền tiến lớn mạnh, mặc dù các nước này có mục đích riêng cho quyền lợi của họ.

 

Người yêu nước muốn giúp nước mình phải đặt tất cả việc làm trên bàn cân, những việc nào có lợi cho đất nước của mình nhiều, và những việc chỉ có lợi cho ngoại bang.

 

Việt Nam ngày nay khác với thời Tây, Tàu đô hộ, vì có người Việt ở khắp nơi trên thế giới để cùng lo cho quê hương của mình. Vì thế việc Trung Quốc muốn tràn xuống Việt Nam, đem dân họ qua để đồng hóa người Việt là một điều rất khó. Mà ngược lại, ý đồ của họ trong tương lai sẽ làm lợi cho Việt Nam nhiều hơn, là người Việt Nam sẽ đồng hóa người di cư để họ trở nên người Việt, và nhờ thế dân số của Việt Nam sẽ gia tăng, về nhân lực cũng như về nhân tài, vì người Trung hoa rất chăm chỉ, siêng năng, có nhiều năng khiếu về kinh tế, thương mại.

 

Việt Nam sẽ đồng hóa các di dân nhập cư và sẽ không xảy ra trường hợp như Tây Tạng.

 

Tây Tạng có chánh phủ lưu vong, còn Việt Nam không thể có chánh phủ lưu vong vì thiếu lãnh đạo anh tài, có uy tín, có tư cách, và cũng không hợp pháp.

 

Việt Nam vẫn còn một chánh phủ Việt Nam, dù là cộng sản, vì thế nên Trung Cộng không thể thống lãnh bằng quân sự, hay bằng đầu người được.

 

Người Việt thầm lặng ở khắp thế giới sẽ không để yên cho Trung Cộng chiếm đất đai của họ, vì họ đã được học hỏi mọi điều luật về đất đai, chủ quyền của mỗi quốc gia và luật quốc tế. Trung Cộng không có thể hoành hành được như trường hợp Tây Tạng. Đó là điều chắc chắn sẽ không xảy ra.

 

Bàn cờ thế giới ngày nay đã thay đổi, nước mạnh, giàu, dân đông cũng không thể khơi khơi thôn tính, đàn áp nước nhỏ được.

 

Việt Nam nằm trong một địa hình đặc biệt, nhờ vậy mới được các quốc gia chú ý càng nhiều càng có lợi để họ vừa kình chống nhau vừa bảo vệ Việt Nam với nhiều tài nguyên thiên nhiên từ trong đất liền đến ngoài khơi. Đó là những lợi thế mà Việt Nam có được trên tụ điểm của bản đồ, bàn cờ trên thế giới. Đó cũng là trung tâm của quả địa cầu về mặt địa hình có linh khí của Rồng Tiên chưa đến thời kỳ nổi dậy hoàn toàn.

 

Sự chuyển động của rồng thiêng ở Tây Nguyên cũng như ngoài đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã tạo nên những làn sóng chống đối từ trong nước ra hải ngoại và sẽ trở thành đề tài đối với quốc tế ảnh hưởng rất nhiều về mặt sức ép chánh trị lẫn kinh tế của các nước đối với Việt Nam nhằm chuyển đổi dần chế độ.

 

Việt Nam thay đổi không bằng chánh trị như chánh phủ thường lo sợ. Quốc gia Việt Nam bị mất quân bình vì nhà nước quan trọng hóa vấn đề kềm kẹp tư tưởng con người qua hệ thống an ninh quân sự theo đường lối cũ khi muốn thôn tính miền Nam. Họ quên đi đang điều hành một đất nước ở thế kỷ 21, vì thế chánh trị mạnh, quyền lực mạnh, nhưng nhân tâm, nhân dân, tiềm lực dân tộc không có, và họ xây lâu đài trên những chân gỗ, rất dễ đổ, dễ gẫy.

 

Việt Nam sẽ không mất nước như Tây Tạng. Việt Nam chỉ cần lãnh đạo giỏi, biết sửa sai, biết xem quyền lợi đất nước dân tộc trên quyền lợi cá nhân, phe đảng, thì Việt Nam sẽ phát triển để trở nên nước giàu dân mạnh với một tương lai tươi sáng rỡ ràng.

 

Kỷ niệm ngày 30 tháng 4 năm 2010

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880