61. Phối hợp, hòa hợp và trợ lực với những người cùng chí hướng (17-8-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 75528)
61. Phối hợp, hòa hợp và trợ lực với những người cùng chí hướng (17-8-08)
17-8-08 – 10:00 giờ sáng

Con đường chẳng những đã đi đúng, mà còn rất đúng. Như Đức Thầy đã vắng mặt trên 60 năm, nhưng lời dạy của Ngài không ngớt vang lên chẳng những ở Việt Nam, mà còn vang động trên khắp thế giới theo chân các tín đồ của Ngài. Ngài càng vắng mặt bao lâu, thần lực của Ngài càng mạnh hơn theo thời gian vắng mặt của Ngài.

Thánh Địa Hòa Hảo không phải đến hay đi bằng thân xác, mà bằng thần khí thần lực và nhất là ngôn ngữ lực.

Trong thời đại của thế kỷ 21, con dân Việt Nam không đến thế giới bằng thân xác, thế giới không đến Việt Nam bằng thân xác, mà bằng các dòng điện trao đổi nhau. Hữu vi thì qua các phương tiện Internet; vô vi thì qua các dòng điện tâm linh. Hữu vi thì qua ngôn ngữ viết hay âm thanh, hình ảnh; vô vi thì qua sự thu và nhận của từ lực, dương lực.

Trận chiến giữa từ lực, dương lực, với ác lực, âm lực càng ngày càng khốc liệt.

Tại Việt Nam, dương lực đang lên cao phối hợp với từ lực của con dân Việt tại hải ngoại sẽ dần dần đè bẹp âm lực hay ác lực của một số người nắm quyền lực sắt máu trong tay.

Ác lực trong nước vừa nội chiến với nhau, vừa phải đối phó với dương lực hải ngoại sẽ yếu dần để đi đến tắc nghẽn, triệt tiêu, đường cùng.

Tại hải ngoại, có biết bao thiện nhân đã âm thầm làm việc không ngừng nghỉ cho trận chiến tranh tâm linh này.

Con đường về Thánh Địa chẳng những đã rộng mở mà con đường đến Thất Sơn Linh Địa càng mở rộng hơn. Làm việc phục vụ đạo pháp và dân tộc không phải là một cá nhân làm được dù lỗi lạc đến đâu, mà phải là một đội quân thiện nhân thiện chiến gồm đủ mọi ngành nghề, trong đó có khoa dịch lý.

Trung Cộng sở dĩ tiến bộ như ngày hôm nay không phải do trí tuệ và khả năng mà là sự phối hợp của một số  ác nhân với khoa dịch lý. Đối phó với sự kềm kẹp và quỷ tâm của họ, ta cần tu học để trở nên những thiện nhân biết phối hợp giữa dịch lý và thông thiên học, vì ác nhân đến từ Ma Vương mà thiện nhân đến từ Thiên Vương.

Ma Vương từ cõi Âm, còn Thiên Vương đến từ Thiên Châu, cõi ánh sáng nơi tạo ra vạn vật. Còn Ma Vương là âm giới, đang có nhiều nỗ lực hủy diệt vạn vật.

Ác lực mạnh, thiên tai nhiều, vì thế sự rao giảng sự thật, chân lý cần phải gia công phát triển đưa từ lực loang rộng và lên cao để đẩy lui ác lực của sự hủy diệt.

Miền Bắc đang có sự đánh đấm đối phó nhau của các lãnh đạo, sự đàn áp dân oan mất đất mất nhà. Tiếng kêu than ngập trời. Âm khí và ác lực dẫy đầy tạo nên những cơn thiên tai liên hồi. Trận mới nhất đang bổ vào miền Bắc khiến trên 160 người dân chết chóc và hàng ngàn người mất nhà cửa, bệnh tật sẽ gia tăng.

Những hồi chuông cảnh báo vang dội, độc tính lan tràn từ không khí cho đến nước dùng nước uống.

Muốn giúp Việt Nam, những sản phẩm trí tuệ cần được phổ biến đến người đọc trong và ngoài nước càng nhiều càng tốt.

Đưa năm quyển Nhật Ký Tâm Linh vào Thư viện Việt Nam Toàn Cầu là việc làm đúng thời, đúng cách để nối kết các tâm lực từ trường dương tính cùng hỗ trợ làm việc xây dựng một nước Việt Nam mới cho Tân Thiên Niên Kỷ.

Phải cùng phối hợp, trợ lực và hòa hợp với những người cùng chí hướng.

 

Chủ nhật 17 tháng 7 âm lịch

 

Ghi chú: Viết trước khi đưa thức ăn đến Hội quán dự lễ Vu Lan 2008. Theo đài BBC và RFA, lũ lụt miền núi phía Bắc nặng nhất trong vòng 40 năm, nhất là tỉnh Lào Cai, chết khoảng 150 người.

- 15-8-08, hàng trăm giáo sĩ Thái Hà phá đổ tường, mang tượng Thánh Giá vào cầu nguyện tại khu đất là tâm điểm của cuộc tranh chấp.

- 16-8-08, một tấm biểu ngữ kêu gọi Dân Chủ Nhân Quyền cho Việt Nam đã được treo trên cầu vượt Lạch Tray, Hải Phòng: “Bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo Việt Nam”, “Dân chủ Nhân quyền cho Nhân Dân Việt Nam”, “Đa nguyên, đa đảng cho Việt Nam.”

- Trước đó, ngày 28-7-08, một biểu ngữ đỏ chữ vàng treo trên cầu Vượt Nam Thăng Long, Hà Nội kêu gọi Dân Chủ Hóa đất nước.

- Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ chính  thức trở thành Tăng Thống Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880