13. Đập phá nơi thờ tự, đánh đập tu sĩ sẽ không thoát được tai kiếp (8-5-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 72557)
13. Đập phá nơi thờ tự, đánh đập tu sĩ sẽ không thoát được tai kiếp (8-5-08)
8-5-08 – 10:00 giờ sáng

Có rất nhiều nghiệp do ta tạo ra vì tâm sanh cảnh. Ta nghĩ như thế nào thì ta làm như thế đó hoặc trực tiếp hay gián tiếp.

Tâm sanh cảnh. Tâm tốt cảnh tốt. Tâm sai lạc thì những gì ta làm, thực hiện sẽ hoặc là hại cho ta, hoặc hại cho người liên hệ xa hoặc gần, nhưng thủ phạm vẫn là ta.

Có biết bao người bề ngoài khéo léo, trí thức, cấp bằng, có địa vị có tiền bạc, tiếng  tăm, quyền thế, nhưng họ đã tạo biết bao điều xấu xung quanh, để rồi một ngày nào đó, trực tiếp hay gián tiếp, nghiệp quả do họ tạo ra lại quật ngược lại họ, ngay ở kiếp này, được gọi là nhãn tiền, hay ở kiếp sau. Hoặc các đời con cháu sẽ nhận lãnh.

Hình ảnh đáng kính của hàng nghìn nhà sư Miến Điện với những chiếc đầu cạo trọc đang cúi xuống lặng lẽ đi trên những đôi chần trần khẳng khiu khắp các đường phố. Họ bị đánh đập, ném bom cay, họ bị bắt bớ, chùa chiền bị lục soát đập bể.

Sự hung bạo của chánh quyền Miến Điện đối với bao bậc tu sĩ tay không với lời cầu nguyện đã rúng động cả trời đất. Trận bão lốc và các cơn sóng thần vừa qua đã đem đi gần trăm ngàn sinh mạng của người Miến Điện, đã cuốn đi bao thành phố, xóm làng.

Đó là do sự cộng nghiệp của dân tộc Miến Điện do nhóm lãnh đạo tàn ác gây nên.

Việt Nam và Trung Quốc càng ngày càng sẽ bất ổn về chánh trị. Bệnh dịch hoành hành cùng các thiên tai liên tục. Đó cũng là do sự cộng nghiệp với giới lãnh đạo Bắc Kinh hay Hà Nội. Cả hai nước càng ngày càng gia tăng đàn áp do sự sợ hãi đối với tôn giáo, với thế giới tự do.

Bất cứ sự đàn áp nào cũng không thể tha thứ được, nhưng sự đàn áp các tu sĩ của bất cứ tôn giáo nào thì lực phản hồi của thượng thiên càng mạnh, vì đã va chạm với thần quyền. Như Nam Dương đã tàn sát dân Đông Timor, họ đã gặp không biết bao nhiêu là sự giận dữ của thiên nhiên từ động đất, sóng thần, đến núi lửa.

Đập phá nơi thờ tự, đánh đập tu sĩ, sẽ không thoát được tai kiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880