15. Đức Thầy tiên đoán tương lai Việt Nam (23-5-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 101357)
15. Đức Thầy tiên đoán tương lai Việt Nam (23-5-08)
23-5-08 – 10:30 giờ sáng

Không những các cơ quan tôn giáo mà tất cả các cơ quan khác, dù của chánh phủ hay quân đội tại Việt Nam đều sẽ đương nhiên tự thanh lọc theo chiều hướng thay đổi vận mệnh của Dân Tộc Việt Nam.

Vì Tâm chuyển mệnh. Tâm lý quần chúng thay đổi thì vận mệnh dân tộc thay đổi, đường lối quốc gia thay đổi.

Con bệnh của Việt Nam sẽ trải qua một ca mổ xẻ tận tình, các gốc rễ di căn sẽ được nhổ tận gốc. Con rồng Việt Nam sẽ lăn lộn đau đớn để được chữa trị, để chuyển đổi từ bệnh đến mạnh khỏe, từ con rồng đỏ bầm vập đau đớn bệnh hoạn máu mủ rên xiết sẽ được mổ xẻ, thoa thuốc chữa lành để trở nên một con Rồng Xanh mạnh khỏe có khả năng vươn mình uốn khúc khoe sắc cõi trời Đông Nam Á.

Từ sự bắt mạch đến được chữa trị và lành bệnh là cả một chu kỳ dài. Các con dân mang nặng hận thù chia rẽ Nam, Trung, Bắc và ý thức hệ của hai chủ nghĩa phân hai sẽ dần dần ra đi để cho các đàn em, giới trẻ vươn lên trong tinh thần hợp quốc đồng tâm hiệp lực xây dựng lại dân tộc để không còn các lằn ranh mang màu sắc thù hận để vươn lên lá cờ xanh tràn đầy hy vọng trong tinh thần yêu nước nồng nàn.

Phật Giáo Hòa Hảo cũng như các tôn giáo khác phải được thanh lọc để trở về hợp nhất dưới lá cờ đạo trong tinh thần phục Đạo và phục Quốc.

Đạo Pháp và Dân Tộc là con đường chung mà những người yêu nước yêu đạo cùng phải đi. Không một thế lực chánh trị, phe phái cá nhân hay phe nhóm nào có thể cản ngăn làm trở lực được.

Đức Thầy đã thấy và nói trước:

Vừa nghe nói Đoàn Thanh Niên Ái Quốc,

Lòng sĩ tăng bỗng bật sự vui say.

Âu là Trời đã sẵn bày,

Non sông chìm đắm có ngày phục hưng.

Khắp Á Đông tưng bừng náo nhiệt,

Nô nức nhau kiến thiết quốc gia.

Kẻ sang hải ngoại về nhà,

Người trong tăng lữ cũng là ước ao.

Ngài đã tiên đoán về tương lai nước Việt Nam như trên trong bài “Tặng Đoàn Thanh Niên Ái Quốc” viết tại Sài Gòn năm 1943.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880