89. Cần giúp nhau có khả năng ứng phó (11-11-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 74982)
89. Cần giúp nhau có khả năng ứng phó (11-11-08)
11-11-08 – 5:30 giờ sáng

Kim Thân không chết và không sống, mà Kim Thân luôn luôn hiện diện và bất hoại.

Kim Thân chỉ chuyển kiếp để cùng sống qua xác trần để gần gũi và hướng dẫn con người cho phù hợp với sự chuyển hóa của nhân loại.

Phật pháp, giáo lý, chân lý không thay đổi, chỉ có con người thay đổi. Kim Thân sẽ theo trình độ chuyển hóa, tiến hóa của con người mà học hỏi để truyền đạt pháp tu như thế nào mà con người có thể hấp thụ được.

Vì sao Kim Thân phải chuyển kiếp?

Có rất nhiều trường hợp khác nhau, mà trường hợp chung chung là vì thân xác bị lão hóa và già đi, như một chiếc xe đến thời kỳ phế thải.

Có những trường hợp phải chuyển xác sớm vì nhu cầu học hỏi để hoàn thành sứ mạng theo thiên cơ, theo sự sắp xép của chu trình và chương trình chung của thiên đồ nên phải đáo lai trong hiện kiếp, hay nói đúng hơn phải đổi xác để hoàn thành sứ mạng, cho nơi đến hay đi, của vị trí quốc gia, nhân quần xã hội mà mình có bổn phận phải hướng dẫn, giúp đỡ.

Ngày trước thì thiên cơ bất khả lậu, gọi là thiên mật, nhưng ngày nay con người khôn ngoan hơn, tiến bộ hơn, quỷ quyệt hơn, tiểu xảo hơn, mánh khóe hơn, tinh vi hơn, nên các thiên sứ cần tu tập, học hỏi rốt ráo hơn để cùng nhau nâng đỡ, chia sẻ những gì đã biết để giúp cho khả năng ứng phó gia tăng mới vượt được sự hủy diệt của âm binh, đầy âm tính hung hiểm qua lớp người tàn bạo mất nhân tính.

Ghi chú: Hôm nay 14 tháng 10 năm Mậu Tý, tại Việt Nam đêm 14. Ngày mai rằm tháng 10, đại hội đầu tiên của Phật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương tại Vũng Tàu, và là Lễ Đản Sanh của Đức Phật Thầy Tây An.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880