83. Cơ chuyển đổi (4-10-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 72154)
83. Cơ chuyển đổi (4-10-08)
4-11-08 – 12:00 giờ trưa

Khi đã có khẩn nguyện dành cuộc đời để phục vụ nhân loại, đạo pháp nhằm góp sức cho chu kỳ thanh lọc để hướng tới đời sống giác ngộ trong Tân Thiên Niên Kỷ, ta không còn một con đường riêng mà phải đi vào dòng chính của chư Thiên định đoạt.

Chữ tính, chữ toán ta nên vứt bỏ mà mọi việc làm chuyến đi đều có những thiện nhân xếp đặt theo chương trình và sự điều động của thiêng liêng.

Như đã viết trong quyển Tâm Đạo Dân Tộc vào ngày 25-1-2008, bài: Năm 2008, Bước Vào Thế Giới Đại Đồng là “phải hoàn tất các cuốn sách và phải phổ biến trên trang nhà điện tử.” Ngoài ra có tự nhắc nhở là không nên vào Việt Nam trong lúc này và nên làm phước thiện.

Hai lần dự định về Việt Nam dự lễ Đại Hội Chính Trị Kinh Doanh của Đại Học Đà Lạt, và về dự đám cưới cháu bên chồng đều gặp trở ngại dù có người vận động giúp đỡ.

Việc bất ngờ được gia nhập với một gia đình người bạn thân đi Ấn Độ và chuyến đi hành hương sẽ do quý thầy Tây Tạng sắp xếp và sẽ ở tại các tu viện, cho thấy rõ nếu phận sự phải đi đâu thì có duyên sẽ đi một cách tự nhiên, không phải lo sắp xếp trước.

Đại hội lần đầu tiên của Mật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương tại chùa Cổ ở Bà Rịa, cùng việc đang soạn quyển Mật Tông Việt Nam và chuyến đi Ấn Độ ở tại các tu viện Tây Tạng đều phù hợp và phối hợp cho một dấu mốc quan trọng cho tương lai Việt Nam.

Tương lai Việt Nam sẽ do thiêng liêng định đoạt, ác nhân Việt Nam càng chống đối, càng vùng vẫy càng gặp nhiều khổ nạn. Dân Việt Nam sẽ phải chịu qua một cơn hoạn nạn, để cùng giác ngộ, mới đủ lực chuyển hóa xoay chiều để con thuyền tưởng đâu đắm chìm sẽ vượt cơn sóng dữ.

Cái gì đến sẽ đến, một cuộc thưởng phạt sẽ xảy ra, mà phạt nhiều hơn thưởng, để các thủy thủ cùng cố công lèo lái con thuyền Việt Nam mau thoát nạn: thiên nạn, nhân nạn, do bởi thiên tai và nhân tai.

Khi các nước trên thế giới cùng rớt vào khổ nạn, thì Việt Nam mới biết tự lực cánh sinh, tự lực tự cường để sống không còn dựa vào ngoại bang để vừa bòn rút tiền cứu trợ, vừa dùng lực các nước để làm bàn đạp cho quyền lực và chức vụ của mình.

Khi các nước không còn đưa tay giúp đỡ, khi đồng tiền ngoại bang không còn đổ vào để lấp những khoảng trống thì quyền lực, chức vụ cũng theo đó mà sụp đổ.

Quyền lực càng mạnh, danh và chức vụ càng cao, thì khi không có chỗ dựa cho thế đứng thì càng té nặng vì không có nội lực của quần chúng hỗ trợ.

Lúc đó cơ chuyển đổi không thể không xảy ra được.

 

Ghi chú: Hà Nội bị ngập nước mưa, sinh hoạt xáo trộn. Một số người chết vì năm nay nước ngập quá sâu. Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tên Nghị tuyên bố do câu : “dân ỷ lại vào chánh phủ” nên đã tạo ra phẫn uất của người dân trong vùng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880