54. Quỹ đạo của nguồn lực tái tạo Việt Nam (8-8-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 72816)
54. Quỹ đạo của nguồn lực tái tạo Việt Nam (8-8-08)
8-8-08 – 11:30 giờ sáng

Kho tàng đạo giáo tại linh địa Thất Sơn là nguồn sống của dân tộc Việt Nam, cần được khai thông các huyệt đạo.

Khai thông các huyệt đạo không phải bằng dụng cụ vật chất kỹ thuật, mà bằng tâm linh mang linh điển thiêng liêng khai tâm các huyệt đạo, các nguồn điển thiêng liêng của Mật giáo Việt Nam, kết tụ từ khí thiêng Mật giáo Tây Tạng được đưa về qua dòng sông Cửu Long.

Trung Quốc đã xây bao đập nước để ngăn chận, nhưng càng ngày càng có hại cho họ, vì lực phản hồi của Mật lực rất khủng khiếp, có thể gây quốc nạn, nếu họ không kịp thời sửa đổi sự ác tâm và tham vọng thống lĩnh Á châu, mưu cầu ngăn nguồn đại đạo của đất nước An Nam.

Mật giáo được truyền đạt bằng dòng điện tâm giao tương ứng, không bằng sự suy luận của người đời. Vì thế người nhận thông tin phải ghi đúng những gì mình nhận. Đó là một sự ghi nhận tiếp điển để thông báo những việc cần làm và những việc gì sẽ xảy ra.

Tất cả những bài viết của tác giả là những bài huấn luyện căn bản cho con người tu tập, tu tiến, tu thân, sửa tánh để phụng sự con người, trong đó có dân tộc An Nam đã chịu nhiều bức hiếp qua bao thế kỷ. Nay nghiệp đã tan, quả đã mãn, cần được phục hồi sau thời đất nước phân hai để tụ lại là một Việt Nam anh minh phú cường. Đó là lúc các con trên núi, dưới biển đồng tâm hiệp lực xây dựng lại nước Đại Cồ Việt.

Những con người bất tài, cổ hủ, gây trở ngại, dù là giới lãnh đạo, trí thức đứng đầu mọi ngành nghề cũng sẽ bị gạt qua một bên để tuổi trẻ tấn lên dành lại sinh mệnh của dân tộc.

Sự thay đổi còn dồn dập từ nay cho đến 2010. Kẻ trên rớt xuống, kẻ dưới được dựng lên. Kẻ hải ngoại đi về nước vân vân... Những người bị lên án lại được hữu dụng, kẻ mâm cao cỗ đầy lại bị rẻ khinh phỉ nhổ như loại sâu bọ phế thải.

Nước Việt Nam nếu muốn sống còn chỉ có một con đường duy nhất là “lột xác” xấu xí tham lam ích kỷ của mình ra, để gột rửa trở nên một con người mới cho phù hợp với nhu cầu dựng nước và giữ nước trước giặc tiền tệ ngoại xâm muốn rút rĩa hết tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.

Rồi đây kẻ thù thành bạn, và kẻ bạn thành thù. Người sống tại Việt Nam lẫn người Việt hải ngoại nếu không theo kịp đà biến chuyển của tâm linh và tâm lý dân tộc sẽ vô cùng bỡ ngỡ vì không thể đi song hành với sự thay đổi và biến chuyển đi hia bảy dặm này.

Muốn giúp đạo, giúp nước cần tu hành là vậy. Tu học để được sáng suốt, để dọn mình và làm việc cho kịp với thiên thời địa lợi nhân hòa. Việt Nam xoay chuyển 360 độ, vì thế nếu không sáng suốt ta sẽ rơi khỏi quỹ đạo của nguồn lực tái tạo Việt Nam cho kịp với thế kỷ Ánh Sáng Tân Thiên Niên Kỷ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880