92. Mật đạo Việt Nam được khai thông (14-11-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 75314)
92. Mật đạo Việt Nam được khai thông (14-11-08)
14-11-08 – 5:00 giờ sáng

Khi đã bước vào con đường gọi là Mật đạo rồi thì không còn trụ vào thân nữa, mà phải phân thân để có thể đến những nơi cần đến, đi những nơi cần đi, hiện diện những nơi cần hiện diện.

Mật đạo là con đường tối thượng hay là siêu thượng thừa – của Mật giáo. Con Đường này không hề bị chận đứng bởi mọi quyền lực chánh trị lẫn quyền lực tôn giáo. Các khối quyền lực chánh trị dù ở phe nào hay ý thức hệ nào cũng không diệt nổi. Bất cứ tôn giáo Đông phương hay Tây phương cũng không đè bẹp hay lấn áp nổi. Bởi vì Mật giáo có Mật lực. Mật lực nằm trong sự biến chuyển của vũ trụ mà con người không thể biết hay suy đoán được, dù khoa học gia hay chuyên gia cũng chỉ là những kẻ mù sờ voi.

Sự chuyển biến của vũ trụ rất vi tế, chuyển biến không ngừng từng sát na, mà chỉ có dòng điện trong mật niệm mới bắt kịp vì tất cả sự thay đổi đi nhanh hơn vận tốc của ánh sáng.

Biết được như thế thì không có một hàng rào cản cho người sống và thở trong mật niệm hay còn  gọi là mật chú, hay thường chú (permanent).

Chỉ có thở và sống trong mật niệm mới có khả năng đi trên Mật đạo và hành Mật giáo. Đó mới là chánh tông của Mật tông Việt Nam, nguồn gốc của Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương.

Tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo cần trở về nguồn mới không bị chuyển lực đạo thành lực chánh trị và bị lợi dụng bởi các con buôn tôn giáo lẫn chánh trị.

Tại Việt Nam sẽ có những người có sứ mạng đứng ra bảo vệ Mật giáo để xiển dương chánh pháp và dĩ nhiên muốn làm được điều này phải có quyền lực trong tay.

Một lần nữa nhắc lại, là Việt Nam hiện nay chỉ có thiện nhân và ác nhân. Mật giáo càng phát triển thiện nhân càng đông như bóng tối được sáng lên bởi các đuốc nhân giúp con đường tiến cho dân tộc thay vì đi lùi 30 năm thì tiến 60 năm để theo kịp các quốc gia tiền tiến trên thế giới.

Thế giới bị đảo ngược để trái đất trở về thế quân bình khi ngọn đuốc Mật đạo được đốt lên, khai thông. Sự chuyển biến mầu nhiệm sẽ xảy ra nhưng phải qua một cuộc sàng xảy cực mạnh mà các chiếc phao cứu tinh chẳng có gì khác hơn là tâm lực, khí lực giúp con người được sinh tồn thoát khỏi lực nhân quả đang bổ vây Bắc Bộ Phủ Hà Nội.

Mật đạo Việt Nam được khai thông tại Suối Nghệ, Vũng Tàu.

Nhóm người biết nhiều nhất, nghiên cứu nhiều nhất về quá khứ Việt Nam lại thuộc ngành an ninh quốc phòng. Các ngành nghề khác lại làm theo chủ trương và đường lối của họ. Họ càng nghiên cứu càng thấy sai lầm và đang cố gắng tìm lối thoát khỏi gọng kềm của chủ nghĩa một cách suông sẻ để cứu quốc và giữ gìn an ninh cho quốc gia thoát khỏi gọng kềm của các quốc gia đầy tham vọng quyền lực lẫn kinh tế chỉ nhằm hưởng lợi từ các nguồn lợi của các kho tàng thiên nhiên của Việt Nam.

Việt Nam cần củng cố chủ lực, đó là lực quần chúng mà các lãnh đạo bỏ quên hàng thế kỷ vì quyền lợi cá nhân và tham vọng của phe nhóm riêng tư. Họ sống trên sự hy sinh xương máu của nhân dân và mồ hôi lẫn nước mắt của người dân.

Lãnh đạo Việt Nam trong và ngoài nước cần làm những gì để trả nợ non sông nuôi dưỡng họ, và nhân dân đã làm bàn đạp cho họ đi đứng, nằm ngồi, hưởng lợi từ quyền lực cho đến tiền tài danh vọng. Họ cần đứng trước một tòa án lương tâm, nếu không thì sẽ có một tòa án do các linh hồn tử sĩ khắp ba miền Nam Trung Bắc sẽ xử họ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880