77. Đạo giáo tâm linh dân tộc sẽ giúp Việt Nam quân bình (15-10-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 73051)
77. Đạo giáo tâm linh dân tộc sẽ giúp Việt Nam quân bình (15-10-08)
15-10-08 – 4:00 giờ sáng

Khi có sứ mạng giúp ích và vun bồi cho hạt giống đạo thì sẽ có ngày và giờ để trở về và mọi trở ngại sẽ được đẩy lui một cách tự nhiên, như những tảng nước đá dần tan dưới ánh nắng của mặt trời.

Tất cả những trở ngại hiện nay là những tảng băng, tuy cứng, tuy lớn, tuy nặng, nhưng sẽ có thời gian trôi qua để tan dần.

Mọi việc xảy ra đều có nguyên do và lý do để giúp cho công năng tu tập được tiến triển theo pháp huyền cơ. Đó là con đường tu tập của Mật giáo Cơ Huyền vô cùng mầu nhiệm của Bửu Sơn Kỳ Hương mà người đời nếu không có cơ duyên và ý chí mạnh mẽ sẽ không bước vào được. Con đường này chỉ có ai có khả năng sống trong ba la mật mới khai mở được sự phát triển và khai phóng tâm linh huyền nhiệm. Khi tu tập theo Mật giáo chánh truyền của Bửu Sơn Kỳ Hương thì không có sự cách biệt giữa không gian và thời gian hay nơi chốn mà cả ba đều quy tụ khi tâm trụ và thần trí sáng suốt sẽ giúp cho tinh khí thần bất trụ để có thể hiện diện ở bất cứ nơi nào để giao hòa với khí thiêng của trời đất. Vì thế nên dù ở cách gốc đạo nửa quả địa cầu nhưng luôn làm việc tại địa phương của Việt Nam, nơi có gốc đạo.

Tất cả các Lạt Ma ở khắp nơi trên thế giới đều làm việc giống nhau, vì thế Trung Cộng có ngăn cấm, đập phá đền đài của Tây Tạng, thì đền đài tâm linh của Tây Tạng càng phát triển theo cấp số nhân giúp cho Mật giáo Tây Tạng càng thêm tỏa sáng khắp năm châu.

Mật giáo Bửu Sơn Kỳ Hương từ linh địa Thất Sơn là một kho tàng đạo giáo vô cùng quý báu của Việt Nam. Nay nhờ sự thông báo, nhà nước Việt Nam đã quan tâm, chú trọng đến vị trí đặc biệt của kho tàng này. Đây là kho tàng mà bao nhiêu vị Phật Sống đã thông báo trong các kinh giảng hay khẩu thuyết, không phải là châu báu vàng bạc chôn dưới núi như người đời thường suy đoán.

Lâu đài hay kho tàng là đền đài điện ngọc, châu báu quý giá của kho tàng đạo giáo tâm linh đã hiện diện từ bao nghìn kiếp. Thất Sơn Mầu Nhiệm là vùng địa linh nhân kiệt mà Trung Quốc đã biết nên luôn tìm cách tiêu diệt trù ếm nhưng khả năng của họ chỉ nhất thời trong một giai đoạn của chiều dài lịch sử.

Việt Nam đang chuyển dần từ chế độ vô thần sang hữu thần, họ sẽ thực hiện chánh sách mở cửa nâng đỡ cho các tôn giáo dân tộc để tạo thế quân bình cho quốc gia hầu lật ngược thế cờ, vì quốc gia đang xuống dốc quá độ.

Con thuyền Việt Nam đang hứng chịu nhiều bão táp, phong ba, sắp lật chìm. Nền đạo giáo tâm linh dân tộc sẽ cứu nguy cho đất nước, giúp con tàu Việt Nam trở về thế quân bình rồi mới có khả năng lướt sóng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880