45. Cần chuyển trung tâm quyền lực về phương nam (25-7-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 73367)
45.	Cần chuyển trung tâm quyền lực về phương nam (25-7-08)
25-7-08 – 5:00 giờ sáng

Hiện nay, với tai nghe mắt thấy, cộng với sự nghiên cứu về nguồn gốc và kết quả của Mật giáo Bửu Sơn Kỳ Hương, nay là Phật Giáo Hòa Hảo, nhà nước Việt Nam đã ngầm có một chánh sách riêng đối với tôn giáo này.

1999-2009 là thập niên củng cố tinh thần, đạo, giáo để sau này trở nên quốc giáo nhằm xây dựng nền tảng dân tộc giúp con người tìm lại chính mình, để biết nguồn gốc bản lai diện mục, rồi bước đến biết bổn phận mình đối với ông bà tổ tiên đã dày công xây nước và dựng nước để họ có trách nhiệm dựng lại cơ đồ nay đã sắp đến hồi mạt vận.

Việt Nam cần lá cờ dà để khai thông tâm đạo, dân tộc trong lòng mỗi người dân bất cứ theo chủ nghĩa hay ý thức hệ nào để mở trái tim của mình mà phục vụ chính dân tộc mình và đất nước Việt Nam thân yêu của mình dù là người trong nước hay ở xa đất nước.

Tâm đạo dân tộc là mạch sống, là máu huyết nuôi dưỡng mảnh đất hình chữ S, hình rồng uốn khúc trung tâm lực của Đông Nam Á châu.

Việc trở về Thánh Địa Hòa Hảo là một nhu cầu cần có cho dân tộc để khai thông mạch đạo đã bị tắc nghẽn bởi sự trù ếm của Trung Quốc, muốn thống lãnh và bao trùm Việt Nam.

Nhưng nhân bất thắng thiên. Vì thế những cá nhân muốn ngăn chận con đường về sẽ bị khảo đảo qua nhiều hình thức để vận chuyển khai thông mở cửa cho con đường về Thánh Địa càng ngày càng ngắn.

Trong cơ vận chuyển luôn luôn có sự nghịch lý. Trong động có tịnh và trong tịnh có động. Trong sự chao đảo về kinh tế tại Việt Nam lại có một sự chuyển động ngầm cho một sự thay đổi rất lớn để cứu quốc, tìm một con đường sống cho dân tộc đến thời kỳ giải sự cộng nghiệp của sự phân hai để chuyển qua thời kỳ cực thịnh.

Bộ máy muốn sửa cần rã ra để thanh lọc thay những bộ phận mới. Cơn lốc đang ráo riết thổi mạnh mới đánh tan ám khí. Các lực đối kháng càng lúc càng càng dâng mạnh tại miền Bắc, nơi phát nguồn sự bất công để bật tung sự kềm hãm và áp đặt quá sâu dày. Người bị bịt tai bịt mắt lâu khi được mở ra như rồng gặp mây. Kẻ bị bỏ đói khi được cho ăn thì sẽ ăn sống ăn chết, nếu không kịp thời ngăn thì sẽ bị bội thực.

Cái tức nước vỡ bờ đó sẽ xảy ra tại miền Bắc, nơi có nhiều bất công nhất tại Việt Nam. Lực phản hồi sẽ lên rất cao vì họ không được giáo huấn một tinh thần đạo đức nên hậu quả của sự phát động khó lường.

Sự phản kháng của dân đất Bắc sẽ lên rất cao khi bị trù dập tấn công. Càng bị dồn ép, đàn áp nhiều chừng nào, sự phản công của họ càng mạnh chừng nấy.

Nếu con số trăm bị đàn áp thì con số trăm sẽ thành con số ngàn, và cứ như thế nhân lên, rất khó vãn hồi an ninh, vì sự phẫn uất của những kẻ đã hy sinh bị phản bội trắng trợn bằng dùi cui, roi điện, và tù đày, vân vân... 

Những người dân từng bị tẩy não, huấn luyện, cai trị bằng một tinh thần vô cảm, thiếu đạo đức thì nay luật phản hồi đã đến kỳ bộc khởi thì những kẻ đã nhồi sọ sự vô tâm, vô thần, sẽ nhận được hậu quả của sự vô tâm vô thần đó.

Nay là lúc tất cả các khẩu hiệu êm tai, lời dạy của bác Hồ, bác Tôn không còn hiệu nghiệm nữa, mà càng dùng những lời đó càng đổ dầu vào lửa hận mất nhà mất đất, mất mồ mả ông bà của họ. Càng mất đất sống, càng mất chén cơm, họ càng phát điên thì súng đạn tù tội không còn hù dọa họ được nữa.

Nếu chủ lực của quốc gia không dời về miền Nam thì sẽ gặp nội loạn khó lường thì bộ mặt đẹp đẽ son phấn của trung tâm quyền lực miền Bắc sẽ trôi son rã phấn.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880