30. Họa diệt vong

29 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 76539)
30. Họa diệt vong

3-7-04 - 12:00 giờ khuya

Quy luật của Trời Đất, của Vũ Trụ có phải chỉ có âm và dương kết hợp hay có cả âm âm và dương dương?

Tại sao lại xuất hiện những hiện tượng kết hợp giữa âm âm và dương dương? Điều này có trái với quy luật không? Tại sao?

Tại sao chỉ có sự kết hợp giữa hai cái trái ngược khác nhau  mà không kết hợp được giữa hai cái giống nhau?

Âm và âm sẽ đi đến cực âm. Dương và dương sẽ đi đến cực dương. Cực âm và cực dương sẽ đi đến diệt, tức là tàn lụi, chấm hết, tắt ngúm. Chỉ có âm dương hòa hợp mới sanh sanh, hóa hóa, sanh sôi nảy nở, tiếp tục đi đến trường tồn, bất diệt.

Các quốc gia đi đến cực âm hay cực dương đều sẽ đi đến sự tận diệt vì bất quân bình.

Nước Việt Nam muốn trường tồn và phát triển phải phối hợp giữa hai khối quốc gia và cộng sản, nếu không sẽ đi đến họa diệt vong.

Người cộng sản trong nước hiện đang nghiên cứu một quốc sách mới để xây dựng đất nước đang đứng bên bờ vực thẳm của sự cực suy.

Họ nghiên cứu rất kỹ cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Một là nhằm vô hiệu hóa các thành phần lạc hậu, ham danh ham lợi, tham lam ích kỷ. Hai là tìm người tài đức có khả năng tiếp tay trong guồng máy lãnh đạo đất nước hậu cộng sản.

Họ đã đề ra một chánh sách mới nhằm khôi phục và hàn gắn lại những lỗi lầm mà họ đã làm trong quá khứ, nhằm tìm người tiếp tay chuyển hóa đất nước ra khỏi họa diệt vong.

Đức Huỳnh Giáo Chủ đã thấy trước và biết trước nên Ngài đã nuôi dưỡng tinh thần dân tộc, tình yêu đất nước, yêu đồng bào thật mạnh, để hiện nay những vùng có tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo sinh sống trở nên khuôn mẫu cho giới lãnh đạo nghiên cứu tìm hiểu, nhằm áp dụng công thức cho các nơi có tệ trạng xã hội gây nên ảnh hưởng kinh tế trì trệ xuống dốc.

Việt Nam Dân Chủ Xã Hội sẽ là một đường lối chủ trương tốt để các giới lãnh đạo Việt Nam học hỏi cách tổ chức mà nương theo áp dụng cho chánh sách tương lai Việt Nam.

Sự thay đổi chánh sách cộng sản sẽ đi thật nhanh, nhằm ngăn chận cho một quốc gia có cơ suy sụp. Tất cả các bộ máy đầu não của cộng sản đang tan rã và việc đổ vỡ là sự chẳng đặng đừng.

Việc gì tới thì sẽ tới.

Tín đồ P.G.H.H. đang tham dự
Ngày Đại Lễ long trọng tại Thánh Địa Hòa Hảo
12:00 giờ khuya đêm 17-5 âm lịch ở California, Hoa Kỳ
tức tại Việt Nam ngày 18 tháng 5 âm lịch, tức 5-7-2004

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880