19. Thế chiến của bệnh hoạn và thiên tai

29 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 74036)
19. Thế chiến của bệnh hoạn và thiên tai
30-12-03 - 12:03 giờ trưa

Nếu muốn cho công việc được trôi chảy, hoàn tất, thì sống, làm việc với một tâm trạng bình thường. Không vui, không buồn, không mong muốn cũng không so sánh, tính toán việc nào quan trọng hơn hoặc kém quan trọng hơn, việc nào đáng hay không đáng làm.

Việc đạo việc đời quan trọng ngang nhau, hỗ trợ và hỗ tương nhau. Việc đời có đạo, và việc đạo có đời.

Đời là vật liệu để sử dụng, phối hợp, tạo tác và tái tạo hầu hoàn tất. Đạo là hướng đi. Tạo dựng mà không có hướng đi thì sự tạo dựng vô bổ, hoài công, không sử dụng được. Đạo mà không có đời thì dựa vào đâu để thăng hoa, sáng tạo cho phù hợp với sự tiến hóa của vũ trụ.

Bước vào đạo là bước vào sự sáng tạo. Sáng tạo trong sự sáng suốt, sáng tạo từ sự trống không, từ kinh vô tự. Kinh vô tự chỉ mở ra cho ta khi ta bước vào sự trống không để tiếp nhận năng lực và năng lượng của vũ trụ. Sự tiếp nhận sẽ càng ngày càng mạnh mẽ như một căn nhà trống mở hết các cửa và cửa sổ để tiếp nhận ánh sáng, tiếp nhận gió, không khí tràn ngập.

Con người là một tiểu vũ trụ, nơi tiếp nhận toàn bộ của đại vũ trụ không giới hạn thời gian và không gian. Tiếp nhận càng nhiều nội lực càng mạnh, thần trí càng sáng suốt. Ta cần giữ tâm không liên tục để sự tiếp nhận không đứt quảng, sự mất quân bình trở đi trở lại với trí đời hạn chế bởi sự suy tính thiệt hơn, phải trái, hay dở, vân vân...

Công việc đến đâu ta làm đến đó hoặc ta làm, ta viết đến đâu thì sự sáng tạo đi đến đó. Tất cả đều nằm trong sự vận hành của Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương.

Mọi bộ phận cùng làm việc đồng lúc, từ Việt Nam ra hải ngoại. Người cộng sản lẫn không cộng sản đều làm việc để chuyển động cả một mảnh đất thiêng hình chữ S mà Đức Thầy đã ký thay chữ ký của Ngài.

Dân Tộc Giáo sẽ ra đời để phát huy đạo pháp tại Việt Nam. Con người vốn nhân chi sơ tánh bổn thiện. Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương sẽ hướng dẫn con người thuộc mọi chủ nghĩa hườn lai nguyên tánh để được toàn thiện tiến tới giác ngộ cho một dân tộc có nhiệm vụ quân bình cho các nước đang thù hận chiến tranh.

Các long mạch tại Việt Nam bắt đầu chuyển động đã tạo nên những địa chấn trên hoàn cầu. Việt Nam là trung tâm của vũ trụ. Con trục càng quay mạnh càng có sự thay đổi biến chuyển trên địa cầu thế giới đảo điên.

Con người giác ngộ càng nhiều mới lập được sự quân bình của vũ trụ. Con trục Việt Nam sau khi quay mạnh thu hút sự chú ý của thế giới quy tụ về đây tìm hiểu từ đạo giáo cho đến văn hóa con người.

Địa linh nhân kiệt từ Tây Tạng đã tụ về dãy Thất Sơn linh thiêng huyền nhiệm để mở cơ cho thời Hạ Ngươn Mạt Pháp chuẩn bị chuyển qua thời Thượng Ngươn Thánh Đức.

Sự thay đổi lớn lao này sẽ tạo ra nhiều đổi thay, biến chuyển trên thế giới. Nhiều quốc gia thay đổi chế độ, chánh sách. Giới phụ nữ phải đứng ra gánh vác việc lãnh đạo để quân bình lại những gì nam giới đã tàn phá.

Thế chiến thứ ba là thế chiến của sự bệnh hoạn, thiên tai, đưa đến chết chóc như lời Đức Thầy đã tiên tri mấy mươi năm về trước.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880