98. Vở kịch sắp hạ màn

03 Tháng Bảy 200712:00 SA(Xem: 74192)
98. Vở kịch sắp hạ màn

7-7-05 - 11:30 giờ tối

Mỗi khi gặp trở ngại, là lúc cần xoay chiều để phổ biến tư tưởng tối thượng theo nhu cầu chung cho thế giới đại đồng.

Trên con đường khi thấy mọi việc như được sắp xếp thật “ăn khớp” với nhau thì biết là đang đi đúng đường.

Chuyến đi Thái Lan, Cao Miên, Bali Nam Dương, và qua East Timor để có cơ hội cho chuyến đi Việt Nam sắp tới. Và khi có ý định đi thì cùng lúc đó tại Việt Nam có việc đang được sắp xếp chuẩn bị để có buổi tiếp tân tại tòa lãnh sự Hoa Kỳ ở Sàigòn, hội tụ các nhân vật bất đồng chánh kiến.

Tất cả thời khắc được ơn trên sắp xếp không một điểm sai, từ vé máy bay, visa, cho đến ngày đi Việt Nam ngay thời điểm có các cuộc họp tại Hà nội để có nhiều biến chuyển và thay đổi cấp thời. Nhà nước V.N. không cưỡng lại nổi các áp lực quốc tế và cả áp lực phản kháng chưa lộ diện của các cấp lãnh đạo của họ.

Trang nhà bị chận và nhờ thế mới có người đến giúp và phổ biến được nhiều hơn qua trang nhà thư viện Việt Nam.

Như đã viết trước rất nhiều là khi có nhu cầu cho công việc thì sẽ gặp người cùng sứ mạng đến giúp dù không quen biết hay họ hàng.

Từ nay tâm trí cần được bình an mọi việc sẽ được nhịp nhàng giải quyết, từ việc đạo đến việc đời.

Khi Rồng Thiêng xoay chiều, vượng khí sông Cửu Long mạnh mẽ tuôn tràn từ Tây Tạng càng ngày càng nhiều. Các thế lực ngoại bang đã đi sai nước cờ khi ngăn chặn dòng sông thiêng. Càng chận khí càng mạnh càng thông các kinh mạch. Miền Bắc đã mất hết sinh lực vì xác chết nằm quá lâu năm tạo những luồng âm khí phân tán nhân tâm và nhân tài không chỗi dậy được. Cho nên nhân tài đã bỏ dần mảnh đất Thăng Long mà xuất ngoại đi các nước hoặc di chuyển vào phương Nam lập nghiệp tìm đường sống. Đất lành chim đậu.

Miền Bắc chiếm miền Nam, và với chiến dịch của lòng tham, nên họ đã dồn tâm sinh lực về hướng miền Tây Nam Bộ. Nay miền Bắc không còn nhân tài và sẽ bị các lãnh đạo miền Nam chiếm ưu thế trong các bộ máy cầm quyền. Các lãnh đạo cao cấp như ghế ba chân vì chức vụ cao nhưng không có quần chúng và nhân tài.

Giới vô thần miền Bắc vào Nam được tiếp cận với khối hữu thần, với tôn giáo, với địa linh nhân kiệt, nên đã chuyển hướng thay đổi tư tưởng rất nhiều. Lớp sơn đỏ bên ngoài sẽ có ngày bị lột đi, để lộ màu xanh tươi của hòa bình, của tình thương, của những người Việt Nam máu đỏ da vàng không còn phân chia quốc-cộng.

Việc gì đến thì sẽ đến, không cần ta phải thúc đẩy, kêu gọi, vì tấm màn nhung màu đỏ sắp phải hạ màn, đúng như giấc mơ ta đã thấy trên sân khấu của nhà hát tại Hà nội nhiều năm về trước.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880