76. Các chế độ độc tài sẽ bị phế thải

03 Tháng Bảy 200712:00 SA(Xem: 75486)
76. Các chế độ độc tài sẽ bị phế thải

8-3-05

Muốn đề ra chủ nghĩa Tân Dân Tộc cần có một tinh thần nhất quán và phải quán triệt luật trời đất. Biết trọng đấng Thiêng Liêng Tối Cao, và biết thương người một cách triệt để. Phải có một tinh thần bao dung, độ lượng với người không đồng chánh kiến, không đồng tôn giáo, không đồng chủng tộc. Tức không phân nhân ngã, biết mình biết người.

Biết mình biết người không phải ta cao người thấp, và biết ta cũng là người, đồng thể tuy không đồng dạng, không đồng cảnh. Phải biết hòa với người, và hòa với cảnh thì mới đồng điệu với thiên nhiên và vũ trụ, vì đại vũ trụ và tiểu vũ trụ phải đồng nhất thì mới hài hòa không gây xáo trộn và đột biến.

Các thiên tai xảy ra càng ngày càng nhiều vì các tiểu vũ trụ đã không đồng điệu với đại vũ trụ nên sanh cuồng phong bão tố, các cơn địa chấn chết người. Khi nào các tiểu vũ trụ quân bình thì đại vũ trụ sẽ quân bình, thiên nhiên hài hòa, chim hót vượn kêu hòa bình an lạc trên mặt đất.

Chữ ký của Đức Thầy trên lá thư để lại ngày Ngài Ra Đi là chữ S từ trên hướng Bắc về hướng Nam, đưa linh khí về miền đồng bằng sông Cửu Long. Quân đội miền Bắc đã vào Nam là sự di chuyển Hồn Thiêng Sông Núi chuẩn bị cho một chính thể mới ra đời tại miền Nam Việt Nam, nơi có địa linh nhân kiệt.

Sự thờ phượng một xác chết đã làm tiêu tán thanh khí miền Bắc và sự đào bới vùng thành Thăng Long đã làm chấn động tổ tiên có công gầy dựng giang san. Những long mạch của Rồng Tiên đã bị chấn động mạnh mẽ khiến cho chế độ Bắc bộ phủ rung rinh, lòng người phân tán. Giới lãnh đạo sẽ phải đối phó với nội công ngoại kích, tiến thối lưỡng nan.

Giới cầm bút tại Việt Nam sẽ tiên phong chuyển đổi chế độ, vì họ là những người được tiếp cận với thế giới bên ngoài qua hệ thống vi tính toàn cầu. Não bộ của họ đã thay đổi từ lâu, dù cho họ là giới trí thức có gốc cộng sản nhưng họ đã nhìn thấy được sự tự do dân chủ của thế giới bên ngoài, cho nên nhãn quan của họ sáng suốt sắc bén hiểu biết hơn. Họ biết được sức mạnh của trí tuệ của ngòi bút. Đó là một sức mạnh có từ ngàn xưa và chính ngòi bút đã thông đạt tư tưởng làm thay đổi biết bao chế độ độc tài.

Ngòi bút, truyền thông, tư tưởng là mạch sống của con người. Đó mới là con đường đúng để phục vụ con người. Tất cả mọi ngành nghề đều phải nhờ ngòi bút mà học hỏi văn minh tiến bộ và trao đổi với các thế giới bên ngoài.

Tất cả chế độ độc tài dù quân phiệt hay cộng sản, quốc gia, đều sẽ bị dẹp bỏ phế thải trong xã hội loài người thời Thượng Ngươn Thánh Đức.

Nam Mô Kỳ Hương Phật
Nam Mô Kỳ Hương Pháp
Nam Mô Kỳ Hương Tăng

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880