74. Rồng Việt Nam đã chuyển hướng

03 Tháng Bảy 200712:00 SA(Xem: 75488)
74. Rồng Việt Nam đã chuyển hướng


7-3-05 - 11:00 giờ sáng

Tất cả những việc xảy ra trong nước đều có lý do đặc biệt.

Tất cả những chuyển biến, xoay chuyển từ nội tâm con người cho đến ngoại cảnh lẫn sự việc đều nằm trong sự vận hành của kim mộc thủy hỏa thổ bắt nguồn từ dãy núi Thất Sơn Mầu Nhiệm.

Một cơn lốc về địa hình sẽ xảy ra để chuyển động địa hình địa vật sắp xếp lại các trọng điểm, khác với sự nghiên cứu điều động của các âm binh của những quốc gia có dã tâm đã trấn ếm sự vươn lên của Việt Nam.

Quốc gia Việt Nam 100 năm sau sẽ hoàn toàn khác biệt. Các lực trấn ếm càng mạnh thì lực đối kháng lại để phát triển càng dữ dội.

Mọi lực từ cấp lãnh đạo trung ương càng dồn ép, lực bùng nổ càng lớn mạnh hầu chuyển đổi phá tan khí vô thần đang bổ ụp xuống Việt Nam từ bao nhiêu năm nay.

Thiêng liêng mầu nhiệm luôn luôn mầu nhiệm và túc trực. Mô ni châu của các bậc chân tu càng ngày càng sáng để thấy biết những việc phải làm.

Sự việc xảy ra tại Núi Cấm (hai tín đồ bị bắt giam tại đây) là một dấu mốc quan trọng để kéo ta trở ra liên hệ với các cơ quan có nhiệm vụ tiếp tay thay đổi chánh sách, cơ chế của guồng máy chỉ huy đất nước Việt Nam.

Giới chỉ huy hiện như ngồi trên lửa đỏ. Họ không sợ quốc tế, nhưng họ sợ lẫn nhau vì kẻ ác cùng biết sự lợi hại của chánh sách do họ đề ra nhằm tiêu diệt người khác ý thức hệ, thì chính “gậy ông đập lưng ông” là nay họ sẽ không nương tay để dùng với nhau.

Việc gì đến sẽ đến, có nhân, có quả, và nhân nào lãnh quả đó. Họ sẽ dùng sắt máu để bịt miệng bịt tai nhau. Việc gì hiện nay các nước khác đang xảy ra sẽ xảy ra ở Việt Nam. Tiền bạc, danh vọng, quyền lực là những vòng xích khổng lồ móc vào nhau, rất khó thoát vì nó ảnh hưởng dây chuyền, không thể nào bứt nó ra mà máu không đổ, thịt không rơi. Nó đã vừa lớn, vừa rỉ sét, rất khó gỡ vì đã lâu năm.

Khi cấu kết với nhau bằng đòn phép thâm độc, bằng quyền lực thì muốn gỡ ra sẽ bị các đòn phép và quyền lực đó phản công. Gỡ càng khó, phản công càng mạnh, và vì nó đã dính líu quá nhiều người nên sẽ tạo một trận cuồng phong.

Bao nhiêu tai ương, oan khiên, bao nhiêu đồng bào vô tội khắp dãy Trường Sơn đồi núi sông ngòi, kẻ chịu chết trong rừng, người chết dưới sông, bao nhiêu án mạng đã xảy ra của những kẻ cầm quyền ném đá dấu tay hạ độc thủ kẻ khác để cho gia đình con cái và dòng họ mình được hưởng hạnh phúc, giàu sang. Gieo gió thì gặt bão. Tấm gương của Saddam Hussein không làm họ tỉnh ngộ, mà lòng sợ hãi cho an nguy bản thân khiến họ đã trở nên kẻ tàn độc đối với chính đồng bào ruột thịt.

Lòng tham đã khiến các lãnh đạo Việt Nam vi phạm nhiều địa linh của đất Bắc. Vì thế chế độ trung ương Hà nội phải sụp đổ vì đã vi phạm Địa Linh Nhân Kiệt, va chạm hàm rồng của mảnh đất Tiên Rồng hình chữ S, và con Rồng sẽ quay ngược về hướng Nam, đuôi hướng về đất Bắc. Và chiếc đuôi đó sẽ quét sạch chế độ hiện tại đang rung rinh trên bờ vực thẳm.

Phải vẽ con Rồng đầu hướng Nam và đuôi hướng Bắc theo hình chữ S của bản đồ Việt Nam cho bìa quyển Cửu Long Giang Vùng Dậy.

Ánh sáng của Đạo Học Đông Phương sẽ sáng dần như ánh bình minh tỏ rạng. Khí thiêng bừng dậy sau giấc ngủ dài khi Thiên Cơ chuyển. Lúc đến ngày giờ thì Ánh Đại Linh Quang tỏ rạng như mặt trời lúc rạng đông, tỏa hào quang khắp nơi.

Nghiệp lực của Việt Nam sau sự sàng xẩy sẽ đến thời kỳ Mãn để Nam Trung Bắc và người Việt khắp năm châu trở về xây dựng lại một nước Việt Nam mới nổi tiếng khắp hoàn cầu.

Nam Mô Kỳ Hương Phật
Nam Mô Kỳ Hương Pháp
Nam Mô Kỳ Hương Tăng

Con xin đảnh lễ Chư Phật Mười Phương đã khai sáng tâm linh con để con có được sự minh mẫn và đủ nhuệ khí, tâm thanh tịnh nhìn mọi sự việc Như Là để phục vụ với Tâm Không.

Lòng sợ hãi của con người đã giết đi không biết bao tâm linh con Việt, không có cơ hội đóng góp vào sự an lành của Kỳ Ba. Cuộc Đại Chiến về tư tưởng sẽ đến thời kỳ cực thịnh để đẩy lui giới vô thần vào bóng tối và tàn lụi dần, hầu cho toàn thể nhân loại sẽ được hưởng một Mùa Xuân Bất Diệt.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880