3. Sinh lộ trở về xây dựng lại cơ đồ

29 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 77214)
3. Sinh lộ trở về xây dựng lại cơ đồ
1-9-01- 4:00 giờ sáng

Trong thế kỷ 21 này, bất cứ NHÓM TÔN GIÁO nào hướng dẫn con người đi đến sự mù quáng, cuống tín đều là NHÓM TÀ ĐẠO.

Nhóm người tà đạo chứ không phải tôn giáo đó gọi là tà giáo. Nhóm đó đã lợi dụng tôn giáo và mượn danh các bậc tiền nhân thiêng liêng, những bậc cứu đời hầu lợi dụng con người trục lợi.

Người có duyên lành, biết trau tâm dưỡng tánh, chư vị bề trên sẽ cứu vớt ra khỏi nghiệp dữ. Khi nghiệp lực của họ đã hết, và trình độ tu học thăng tiến, họ sẽ tự động chuyển hóa, sáng suốt vượt ra khỏi sự mù quáng, u tối của tâm linh yếu đuối. Như một người mới rớt xuống sông cần một chiếc phao, dù phao đó xấu xí, cũ kỷ, mong manh. Nhưng rồi khi qua khỏi bến bờ cửa tử, họ sẽ bước lên bờ, khôi phục lại hồn phách về với sự quân bình nguyên bổn.

Con người tiến hóa nhờ nơi tha lực và nhân lực. Tùy theo hoàn cảnh, văn hóa, đời sống tri thức, tâm thức, ngôn ngữ và sự hiểu biết, cộng thêm nghiệp lực của mỗi người, mà ơn trên chuyển hóa tùy theo cá nhân đó. Tất cả những gì ta có thể mắt thấy, tai nghe đều là vật hữu hình mà người trần phải dùng như một phương tiện để tiến hóa. Vì thế ta không nên chỉ trích bất cứ nhóm nào. Họ làm sai thì sẽ bị hủy diệt để làm gương cho các nhóm còn lại. Họ có cùng chết, cùng tự hủy hoại là do nghiệp lực xấu để phải đi đến bế tắc. Sự bế tắc không lối thoát của nhóm lãnh đạo sẽ đi đến sự tận diệt.

Việt Nam cũng đã bị một nghiệp lực xấu của nhiều tiền kiếp cộng nghiệp của một dân tộc đã từng giết và chiếm đoạt đất đai của các dân tộc khác trên đường xây dựng lãnh thổ quốc gia. Khi nghiệp lực hết thì sẽ được tự giải tỏa. Dân tộc Việt Nam đã được trui rèn trên hai mươi năm vừa rửa nghiệp quả vừa học đạo học đời để tiến hóa. Tôn giáo tình thương, hòa đồng sẽ dẫn dắt họ cải tà quy chính. Nhóm người lãnh đạo xấu sẽ đi vào hủy diệt. Trong nhóm lãnh đạo xấu đã nảy lên những mầm non tươi tốt, biết thương yêu dân tộc để chuyển hóa đất nước đi đến sự phục sinh.

Lực lượng của Chư Thiên đã, đang, và sẽ tận lực cứu vớt cho dân tộc Việt Nam bước qua thời suy để vươn lên thời cực thịnh.

Các mầm non ở hải ngoại sẽ về đóng góp cho phần trí tuệ, kỹ thuật, văn hóa, văn minh nhân loại của xứ người để  về vun bồi cho quốc gia dân tộc mình.

Các tư tưởng của thiêng liêng  đã được chuyển đạt qua hệ thống mạng lưới toàn cầu một cách nhanh chóng, hữu hiệu, sẽ chuyển hóa những tâm thức yêu nước còn bơ vơ chưa biết đích xác con đường phục vụ dân tộc.

Hồn Thiêng Dân Tộc là một sơ đồ chuyển hóa tâm thức của người Việt Nam đi trở vào con đường xây dựng dân tộc đất nước Việt Nam. Đó là một “sinh lộ trở về xây dựng lại cơ đồ.”

Quyển Lên Đường cần phổ biến cấp thời để thúc giục sự khởi hành tiến bước trong cuộc Đại Trở Về đó.

Tư tưởng thiện nhân là tư tưởng lãnh đạo, chỉ đạo. Các giới lãnh đạo trong nước sẽ chú tâm nghiên cứu và sẽ thực hành để chuyển hóa như thế nào cho phù hợp với nhân sanh Việt Nam trong thời đại mới.

Tư tưởng Ayn Rand là tư tưởng đối nghịch với chủ nghĩa đỏ, đối nghịch với những nhóm dùng tôn giáo để kềm chế con người qua tư tưởng từ bi và hy sinh. Đó là sự bất công đã làm khổ con người qua bao thế hệ.

Thế giới mới chúng ta phải đối xử công bằng với con người từ vật chất đến tâm linh. Con người phải được sống trong công bằng và lẽ phải. Tư tưởng Ayn Rand lột mặt nạ những nhóm người đạo đức giả đã lợi dụng sự mộ đạo, lòng hy sinh, và bác ái của con người, và việc đó cần phải được CHẤM DỨT.

Phải cứng rắn để tiến bước.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880