56. Sợi dây vô hình

29 Tháng Sáu 200712:00 SA(Xem: 70449)
56. Sợi dây vô hình

19-10-04 - 9:30 giờ sáng

Vì sao có những việc ta trọn quyền quyết định được, nhưng có những việc ta thấy một cách rõ ràng là không có quyền tự ý quyết định?

Việc quyết định được là việc trực tiếp liên hệ đến cuộc đời mình và cũng tùy theo nhu cầu chung của chương trình làm việc chung cho toàn cầu.

Chúng ta đến mặt đất có những nhóm, phái đoàn khác nhau tùy phận sự và trách nhiệm để cùng nhau làm việc tùy theo địa bàn của từng quốc gia. Khi hết việc thì sự liên hệ tự nhiên chấm dứt hoặc có những dấu hiệu để ta chấm dứt. Nếu còn phải làm việc chung cho những việc chưa hoàn tất thì sợi dây vô hình còn cột chặt dù ta muốn bứt rời chấm dứt.

Nên tập trung vào trang nhà cá nhân để phổ biến các sách đã viết. Nên tập trung vào từng việc một sẽ có kết quả tốt.

Từ nay trụ tâm, trụ tánh, trụ khí, trụ thần, trụ thân, trụ khẩu, trụ hành. Tâm Thân Khí phải tập trung. Vui buồn đều làm giảm thần khí. Phải điều hành hơi thở nhẹ nhàng, cử động nhẹ nhàng, ăn nói nhẹ nhàng. Không suy nghĩ những điều đã khiến ta không hài lòng. Ta phải tập không vui lòng cũng không cảm thấy hài lòng hay bị xúc phạm. Việc nói là việc của người. Ta phải cho qua để không nhận vào trí làm ảnh hưởng tim, tức tâm ta để nó đi ngược ra khẩu và hành của ta, rồi nó sẽ ảnh hưởng ngược lại tâm trí chính mình. Ta phải chấm dứt ngay từ giai đoạn đầu để nó qua ngay.

Như vừa nhận một hạt đậu xấu ta phải lượm và vứt bỏ ngay vào sọt rác. Ta không vứt vào đất hay nước, tức là những nơi có thể nảy mầm, dù ở ngoài thân ta.

Nói rõ hơn là ta không nhận thì cũng đừng đưa qua người khác. Ta phải tuyệt giống của nó.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880