86. Đức thầy luôn hiện diện trong tâm mỗi tín đồ. (16-4-15) 1 giờ sáng.

07 Tháng Bảy 201512:45 SA(Xem: 3449)
86. Đức thầy luôn hiện diện trong tâm mỗi tín đồ. (16-4-15) 1 giờ sáng.

 

Phận sự của một người phục vụ Phật Pháp là gì?

Phải chăng là đưa đạo của mình đi đúng, tiến đúng vào con đường trung đạo, con đường chánh đạo, chánh nghĩa, để phục vụ người dân, phục vụ đất nước đi đến một con đường hợp nhất, vượt lên trên mọi ý thức hệ, chủ nghĩa, đảng phái để giữ nước và duy trì nòi giống nói riêng và tiến đến cõi đại đồng cùng nhau xây dựng một thế giới tình thương mà Đức Thầy đã dạy.

Người có sứ mạng đối với đạo, đất nước và con người đều phải chịu khổ nạn trước sự u tối, nham hiểm của con người, nhất là con người có tham vọng chánh trị, muốn tiêu diệt người khác, nhất là người có tài, có đức, có uy tín, có ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Tuy nhiên càng bị kẻ ác tìm cách triệt tiêu thì uy thế, ảnh hưởng của Đức Giáo Chủ của đạo càng thêm vững mạnh. Cái uy tín và khí thế đạo của Phật Giáo Hòa Hảo và Bửu Sơn Kỳ Hương sẽ ngày càng gia tăng khắp nội địa vì lòng tin và sự thấm nhuần giáo lý, triết thuyết, nhất là tâm thiện hay chính tâm của tín đồ là một sức mạnh vô bờ sẽ lan rộng từ Nam ra Bắc, nhất là tại một quốc gia suy đồi về đạo đức bởi giáo thuyết sai lầm đang nảy nở sinh sôi ra quả độc khắp đất nước.

Quốc gia suy vong, bị lấn ép từ nước láng giềng phương Bắc có cùng chủ nghĩa, lòng dân sẽ càng sáng thì tiến trình sự thay đổi càng nhanh vì tức nước thì vỡ bờ.

Ngày kỷ niệm Đức Thầy vắng mặt là một ngày buồn, nhưng đó là một ngày trọng đại, khiến cho hàng triệu tín đồ vun bồi, củng cố niềm tin vào một ngày mai tươi sáng khi Ngài trở lại.

Đức Thầy ra đi để luôn luôn hiện diện trong tâm của mỗi tín đồ thương Thầy mến đạo vượt thời gian và không gian.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880