29. Cần dẹp đám tang. (27-5-14) 5 giờ sáng.

07 Tháng Bảy 201512:06 SA(Xem: 3777)
29. Cần dẹp đám tang. (27-5-14) 5 giờ sáng.

 

Con đường đi càng lúc càng rõ nét và mở rộng ra khi tiếp xúc với đúng người đúng cách với sứ mạng và trách nhiệm mà họ đang gánh vác cho dân tộc Việt Nam.

Việc gặp gỡ những người quan tâm đến lịch sử và giá trị của Phật Giáo Hòa Hảo đã xác định tâm lực và trí lực của hành giả đã được nối kết với những người cùng chí hướng và có tầm nhìn thông suốt cho tương lai Việt Nam vượt mọi trở ngại khó khăn từ chánh trị đến tôn giáo lẫn ý thức hệ.

Những người tâm huyết đối với sự tồn vong của dân tộc sẽ cùng chí hướng để quy tụ lại quốc gia dân tộc với ý thức hệ Việt Nam hồi quy nguyên bổn.

Tâm thức dân tộc Việt Nam đã phân tán và phân hóa một cách hỗn độn và sắt máu để không còn phân biệt được là cùng dòng máu đỏ da vàng.

Việc Trung cộng đặt dàn khoan là một chỉ dấu tốt như là một hồi chuông báo tử vì khi con người đứng trước vực thẳm, đứng trước tử thần mới có cơ hội tỉnh thức sự mê muội bởi sự phân hóa có chủ đích của ngoại bang muốn banh da xẻ thịt dân tộc Việt Nam để hút máu, để hưởng lợi từ nhân lực cho đến địa bàn mà Việt Nam có vị thế trên bản đồ thế giới.

Việt Nam với địa lý linh thiêng đặc biệt, nơi thu hút nguồn năng lượng của vũ trụ, Trung cộng đã biết được từ trăm năm trước nên đã cho thầy địa lý trấn ếm sự phát triển. Tuy Đức Phật Thầy và các môn đệ đã giải và trấn lại để giữ nước, nhưng không vì thế mà nước Việt Nam không bị ảnh hưởng. Họ không chỉ trấn ếm mà lúc nào cũng tìm mọi cách tấn công phá hoại bằng nhiều biện pháp khác nhau. Từ xâm nhập đất liền, biển đảo, kinh tế, nhân lực, ma túy, các loại thực phẩm gây độc hại đến các hóa phẩm cùng những thú vật gây tai hại cho mùa màng..

Khi đạo giáo dân tộc được khai mở thì thần khí dân tộc Việt được phục hồi theo chiều hướng parabol sau khi sa sút đến cực thấp từ nhân trí, kinh tế, chánh trị lẫn quân sự.

Những kẻ tham quyền cố vị sẽ có lúc bị đánh thức khi đến đường cùng và bế tắc.

Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo là sinh lực của dân tộc. Đó là con đường vực dậy hồn thiêng sông núi, để dòng Cửu Long Giang với các địa thế hiển linh gồm các huyệt đạo sông núi mầu nhiệm sẽ giúp Rồng Việt Nam được hồi phục, và có cơ vươn dậy sau bao năm bệnh hoạn, đau đớn, rên xiết bởi bị chia cắt, banh da xẻ thịt tươm máu do chính đàn con ruột thịt của mình.

Đám tang đầy kịch tính triền miên suốt mấy mươi năm tại Ba Đình đã trấn ếm sự phát triển của cả một dân tộc, nay xác ấy cần được dẹp thì ánh bình minh sẽ chói sáng bầu trời Việt Nam trong thế kỷ tới.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880